Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những suy nghĩ sai bét về đàn ông mà phụ nữ nên từ bỏ

18:42, 07/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Bạn đừng cho rằng đàn ông thì phải thế này thế kia hoặc không được thế này thế nọ. Đã gọi là định kiến thì chắc chắn nó không hoàn toàn đúng và cần có cái nhìn khách quan, đa chiều.

Dưới đây là một trong số những suy nghĩ chưa đúng về đàn ông mà phái đẹp nên suy nghĩ lại để hiểu hơn về họ. 

1. Đàn ông không bao giờ khóc

Thật không may, đàn ông vẫn khóc, thậm chí giọt nước mắt của họ còn ý nghĩa hơn phụ nữ nhiều. Vì họ là đàn ông, nên không dễ trở nên yếu mềm như phụ nữ nhưng họ vẫn khóc khi thực sự buồn, thực sự đau. Ai cũng có những tổn thương trong đời, vậy sao cứ phải bắt đàn ông không khóc cho những lần gặp tổn thương đó? Nếu bạn một lần nhìn thấy họ khóc, bạn sẽ cảm thấy thương phái mạnh nhiều hơn, vì những định kiến về nam giới mà đàn ông ngại chia sẻ những giọt nước mắt của mình.

2. Đàn ông không quan tâm tiểu tiết

Nếu bạn cho rằng đàn ông không để ý những chi tiết nhỏ thì quả là một sai lầm. Đàn ông không khen mái tóc hôm nay của bạn thật đẹp, không có nghĩa là họ không nhìn thấy phần tóc đã ngắn hơn trước. Đàn ông không khen bạn thật quyến rũ, không có nghĩa là họ không nhận ra hôm nay bạn dùng một mùi hương khác. Tóm lại, đừng nghĩ đàn ông vô tâm, chỉ là họ ít nói ra những gì mình nghĩ.

3. Đàn ông thường hay dùng bạo lực

Bạn đọc rất nhiều bài viết về việc đàn ông sử dụng sức mạnh của bản thân để đánh vợ đánh con, hay những trường hợp gây nhau do hiểu lầm ngoài xã hội… những điều này tạo nên một định kiến rằng đàn ông chỉ biết dùng bạo lực với tất cả mọi người. Tuy nhiên, mỗi người mỗi khác, bạn không nên kết tội cho tất cả đàn ông trên thế giới rằng họ đều nóng tính, hung hăng. Đàn ông tử tế vẫn còn nhiều và họ vẫn sống vui với cuộc sống thường ngày của họ. 

4. Đàn ông không làm việc nhà

Nếu phụ nữ hiện đại có xu hướng thích làm việc công hơn việc nhà thì đàn ông hiện đại cũng biết rất nhiều về căn bếp, cây chổi, máy giặt… Đàn ông ngày nay lấy vợ không để làm “con sen” trong nhà, họ sẵn sàng giúp đỡ vợ mình những việc vặt, nhưng cũng đừng vì thế mà nhường việc cho họ hết cái này đến cái kia, chia sẻ cho nhau luôn là điều tốt nhất.

5. Đàn ông quyết định mọi thứ

Đàn ông và phụ nữ ngày nay hoàn toàn bình đẳng. Chính kiến riêng là điều cần phải bảo vệ, đặc biệt trong quan hệ hôn nhân. Đàn ông không hẳn là người quyết định, cái quan trọng ở chuyện gia đình vẫn là cả hai cùng nhau đưa ra ý kiến và thảo luận xem cái nào là tốt nhất, cái nào là thật sự nên làm.

6. Là đàn ông phải thích thể thao

Như đã nói, mỗi người đều có một cuộc sống, sở thích riêng và chẳng ai có quyền bắt ép ai phải thích hay ghét một thứ gì đó. Là đàn ông nhưng vẫn có thể không thích thể thao mà thích những gì thiên về nghệ thuật. Là đàn ông vẫn có thể thích nấu ăn, may vá… Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, vậy tại sao lại không để họ được sống với đam mê?

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất