Những thói quen dần hủy hoại chuyện tình cảm của bạn

02:16, 12/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Bỏ ngay những thói quen dưới đây nhé!

Rình rập, kiểm tra mọi thứ của người ấy

Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ chính là sự tin tưởng. Đương nhiên là không phải tin tưởng một cách mù quáng nhưng quan trọng là đừng làm quá lên mọi thứ, lúc nào cũng đăm đăm nghi ngờ, kiểm tra điện thoại, facebook của người ấy 24/24.

Nghi ngờ giống như một hạt giống độc hại, một khi đã gieo vào lòng mình thì dù là hạt giống nhỏ nhất thì một ngày nào đó nó cũng sẽ nảy nở và khiến bạn không bao giờ yên bình được trong mối quan hệ của mình. Hãy thử nghĩ mà xem, nếu định mệnh đã sắp xếp rằng người ấy sẽ phản bội bạn thì thà rằng trước đó bạn hoàn toàn tin tưởng yêu thương còn hơn luôn luôn mệt mỏi nghi ngờ vì cuối cùng cũng vẫn dẫn đến một kết cục là chia tay.

Luôn so sánh

Dù người yêu cũ của bạn có tốt thế nào hay anh chàng diễn viên, cô nàng ca sĩ nào đó quá tuyệt vời thì cũng đừng bao giờ đem họ ra so sánh với người yêu hiện tại của bạn. Đừng nghĩ “Hồi xưa người yêu cũ tặng mình iPhone 4, vậy giờ người mới phải tặng iPhone 6 chứ nhỉ!”, hay “Chị diễn viên trong phim kia nấu ăn tặng người yêu, sao bạn gái mình chả bao giờ làm nhỉ?”.

Hãy tập trung vào những ưu điểm của người yêu mình, những điểm khiến bạn yêu họ thay vì chăm chăm đi so sánh anh ấy/cô ấy với người khác. Ai cũng có điểm tốt và điểm xấu của riêng mình. Việc cứ đem ra so sánh chỉ khiến bạn càng ngày càng thấy người yêu mình xấu đi, kém hấp dẫn hơn và thua kém những người xung quanh.

Đánh mất bản thân mình

Bạn có thể hi sinh, có thể điên cuồng, có thể làm tất cả mọi thứ vì tình yêu nhưng tuyệt đối đừng đánh mất bản thân mình. Những thói quen, những sở thích, những người bạn thân, công việc yêu thích,… tất cả những thứ làm nên chính bản thân bạn thì đừng vì ai mà thay đổi chúng.

Có thể bạn nghĩ rằng khi thay đổi một thói quen, một ước mơ nào đó vì tình yêu thì người ấy sẽ thấy cảm kích và sẽ yêu bạn lại thật nhiều. Nhưng sự thật không phải vậy, vì người ta  yêu bạn vì con người trước kia của bạn mà. Bạn có dám chắc liệu bạn thay đổi bản thân, biến mình thành một người xa lạ với con người cũ thì người ấy sẽ còn yêu bạn nữa hay không? 

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất