Những thói quen nhắn tin có thể giết chết tình yêu của bạn

18:03, 03/11/2015 bởi: Pe Smile
 0 bình luận  1 love

Khi đang yêu, bạn sẽ luôn thích được liên lạc với người ấy qua tin nhắn. Tuy nhiên có những điều nếu không lưu ý, bạn sẽ vướng phải sai lầm, dẫn đến tình đi và bạn thì đau buồn tiếc nuối

Đối với việc lập kế hoạch hẹn hò cho bữa ăn tối, gửi một dòng thư chứa chan tình cảm cũng trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ nhắn tin. Đây là một dịch vụ rất hữu ích, nhưng đôi khi những văn bản nhỏ có thể được hiểu theo một chiều hướng sai lệch, cơ bản vì nó không thể truyền tải hết những gì bản thân bạn muốn nói. Vì vậy, đối với tất cả những người ưu tiên nhắn tin hơn gọi điện thoại hoặc gặp mặt trò chuyện, đặc biệt là với các cặp vợ chồng, hãy cố gắng hết sức để tránh những hậu quả của việc nhắn tin.

nhắn tin sẽ tạo thói quen xấu

1. Nhắn tin thường xuyên

Trong một nghiên cứu của trường Đại học Brigham Young, việc nhắn tin quá thường xuyên là dấu hiệu của một mối quan hệ không đủ “chất lượng”. Các nhà nghiên cứu cho rằng khi các cặp vợ chồng sử dụng tin nhắn văn bản thay cho cuộc gặp gỡ thân mật sẽ tạo cho họ thói quen yêu trong một môi trường “ngón tay cái”, dẫn họ hướng tới một mối quan hệ ảo hơn là một mối quan hệ thực tế bình thường.

2. Quá nhanh, quá ngắn

Người ta hay bảo “Dục tốc bất đạt”, câu này hoàn toàn đúng và có thể vận dụng ngay trong trường hợp này. Một tin nhắn hồi đáp được gửi đi chỉ sau một giây và nội dung quá ngắn có thể khiến đối phương nghĩ sai về bối cảnh hiện tại của bạn. Hãy hiểu rằng việc nhắn tin không giúp người ấy biết được chính xác bạn đang làm gì, ở đâu, tất cả hoàn toàn dựa vào suy đoán cá nhân thông qua đoạn tin nhắn. Nếu nội dung quá ngắn và được gửi lại quá nhanh, đối phương sẽ nghĩ rằng bạn đang bận làm điều gì đó, không muốn tiếp tục trò chuyện hoặc đã chán họ.

3. Nhắn tin trong thời gian làm việc

47% đàn ông không muốn nhận những tin nhắn lãng mạn trong thời gian làm việc. Nói một cách khác, nếu anh chàng là mẫu người coi trọng công việc, bạn càng không nên nhắn tin vào khung giờ hành chính. Tin nhắn có thể khiến chàng mất tập trung và khó chịu. Hãy nhắn những tin nhắn hỏi han trong giờ nghỉ trưa hoặc lúc chàng đi làm về.

4. Sử dụng tin nhắn làm dụng cụ chuộc lỗi

Các cặp đôi có xu hướng sử dụng tin nhắn văn bản để giải quyết những bất đồng, gửi lời xin lỗi hoặc đưa ra bất kỳ quyết định nào. Một phần vì tâm lý ngại nói ra trực tiếp, sĩ diện,… Một lần có thể cho qua, nhưng đâu phải lần nào bạn cũng dùng cách nhắn tin để xin lỗi người mình yêu hay nêu lên ý kiến gì đó. Vậy nên, những thứ thuộc về thực tế thì tốt nhất vẫn là nói trên thực tế.

thói quen nhắn tin có thể giết chết tình yêuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất