Tips nhỏ để lựa chọn thiệp cưới dễ dàng hơn (Phần 1)

21:05, 14/03/2016 bởi: Acaramia
 0 bình luận  0 love

Thiệp cưới sẽ tạo cho khách mời ấn tượng đầu tiên về phong cách hôn lễ của bạn. Hãy quyết định phong cách hôn lễ thật sớm để có thời gian chọn thiệp cưới phù hợp cho ngày trọng đại của mình!

Thiệp cưới sẽ tạo cho khách mời ấn tượng đầu tiên về phong cách hôn lễ của bạn. Hãy quyết định phong cách hôn lễ thật sớm để có thời gian chọn thiệp cưới phù hợp cho ngày trọng đại của mình!

Những chi tiết đầu tiên

Điều đầu tiên phải nhớ là, bạn sẽ chẳng thể nghĩ về những tấm thiệp cưới chính thức nếu bạn còn chưa ấn định được ngày giờ tổ chức tiệc cưới. Thật ra thì nếu chưa có ngày giờ nghĩa là bạn chưa thật sự bắt đầu lên kế hoạch cho hôn lễ đâu.

Một khi đã ấn định ngày cưới, tốt rồi, bắt đầu thôi nào! Thử ngắm nghía những mẫu thiệp cưới online bắt mắt xem sao. Bạn có thể hỏi thăm bạn bè, tự “nghiên cứu” hay đi xem những show diễn thời trang cưới – nơi những mẫu thiệp cưới đẹp thường được trưng bày. Bạn nên xem thiệp cưới mẫu trước khi quyết định, đặc biệt là khi bạn muốn chọn những mẫu thiệp cưới độc đáo hiếm gặp.

Nếu bạn thích một lễ cưới trang trọng, vậy hãy chọn thiệp cưới sang trọng và “chính thống”. Nếu bạn là một cô gái Bohemien, hãy thoải mái một chút khi nghĩ về thiệp cưới, trông đơn giản, thông thường. Còn nếu bạn muốn chiếc thiệp cưới như một lời khẳng định cá tính của mình, hãy chọn những mẫu thiệp cưới“độc lạ” một chút.

thiep cuoi - baydichim.com

Một mẫu thiệp cưới giấy cắt tinh xảo dành cho những cô dâu yêu nghệ thuật

Đừng vung tay quá trán, quyết định xem bạn có thể chi bao nhiêu cho thiệp cưới. Bạn cần chọn thiệp cưới phù hợp với điều kiện của mình, chứ không phải là cố gắng để phù hợp với thiệp!

Thông tin trong thiệp cưới

Dĩ nhiên là tên cô dâu chú rể, thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ cũng như đãi tiệc rồi! Bạn cần phải ghi rõ rằng vị khách được mời đến dự cả lễ và tiệc hay chỉ cần đến buổi tiệc mà thôi. Bạn cũng cần ghi rõ là thiệp cưới này dành mời ai và liệu vị khách có thể đi cùng một người khác hay không. Một tấm thiệp cướicụ thể nên đề cập đến việc hôn lễ sẽ là một buổi lễ trang trọng, một ngày gặp gỡ thân mật hay là một party hoành tráng.

thiep cuoi - baydichim.com

Tên cô dâu chú rể, thời gian và địa điểm là những thông tin không thể thiếu trong thiệp cưới

Về yêu cầu trang phục, bạn cũng nên ghi rõ, nếu có – nam giới nên mặc áo khoác buổi sáng hay bộ suit, có nên đội nón và đeo cầu vai không… Nếu bạn không ghi rõ trong thiệp cưới, khách khứa có thể phải điện thoại hỏi lại hoặc đơn giản là họ chẳng bận tâm tới và sẽ có những vị khách “lạc điệu” trong buổi lễ theo phong cách của riêng bạn. Người tổ chức lễ cưới cũng nên được ghi rõ – đó là gia đình hai bên hay là cô dâu chú rể?

Bạn nên gởi thiệp cưới cho từng cặp đôi và từng gia đình, và nếu có những thành viên trưởng thành sống xa gia đình thì sẽ là lịch sự hơn nếu gởi cho họ những thiệp cưới riêng. Nếu bạn không muốn trẻ em dự lễ cưới, đừng ghi tên chúng vào thiệp cưới. Còn nếu ngược lại, hãy ghi là trẻ em có thể đi chung với gia đình hay bạn bè.

thiep cuoi - baydichim.com

thiep cuoi - baydichim.com

thiep cuoi - baydichim.com

thiep cuoi - baydichim.com

thiep cuoi - baydichim.com

thiep cuoi - baydichim.com

From Acaramia with love!

Thực hiện: Rainy

Hình ảnh: Acaramia

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất