Tuyệt chiêu 1: Gợi cảm

Người ta vẫn nói: “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt”. Nhan sắc của phụ nữ không phải điều duy nhất tạo nên tình yêu, nhưng sẽ là yếu tố đầu tiên khiến đàn ông bị thu hút và nhớ về họ.

Phái đẹp nên chăm chút và trân trọng vẻ đẹp của mình từ ngoại hình cho tới nội tâm, đồng thời cũng nên biết cách phát huy vẻ đẹp nhan sắc của mình một cách phù hợp. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng biết cách tận dụng lợi thế ngoại hình của mình, đây là một kỹ năng khó mà các nàng phải học hỏi và trau dồi thường xuyên.

Tuyệt chiêu 2: Không quá gần gũi

Khi yêu, nhiều cô gái có thói quen thắt chặt quản lý một nửa của mình. Cách vài ba phút, họ lại gọi điện, nhắn tin hỏi han và kiểm soát người yêu. Họ cho rằng, đấy là cách tốt nhất để làm người đàn ông ngày đêm thương nhớ về họ.

Thực ra, đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Trong tình yêu, hai người cần biết cân bằng sự gần gũi và những khoảng cách cần thiết. Cho người mình yêu không gian cá nhân không những khiến anh ấy cảm thấy tự do, mà còn làm anh ấy bất chợt nhớ về bạn một cách tự nhiên nhất.

Tuyệt chiêu 3: Yểu điệu

Phụ nữ có thể không đẹp, nhưng không thể không có phong thái dịu dàng, yểu điệu. Đây được xem là vũ khí lợi hại nhất của phái đẹp khi yêu, bởi cỉ cần nhìn thấy những cử chỉ mong manh, thục nữ của các cô gái, đàn ông liền nảy sinh mong muốn nâng niu và che chở.

Tuyệt chiêu 4: Cá tính nhưng không khoa trương

Phụ nữ đẹp nhưng tính cách nhạt nhòa thì chỉ giống như “bình hoa di động”. Chính cá tính thú vị là điểm sáng khiến họ trở nên đặc biệt và có sức hút nổi bật giữa vô số cô gái xinh đẹp.

Vì vậy, bạn đừng ngại bộc lộ quan điểm cũng như tính cách độc đáo của mình trước mặt người đàn ông bạn thích. Tuy nhiên, việc này cũng cần đến sự khéo léo và tinh tế. Hành động quá phô trương sẽ khiến các chàng nảy sinh ác cảm với bạn.

 

(ST)