Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những tuyệt chiêu “khóa tim” chàng

02:06, 12/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cùng tìm hiểu xem đó là những tuyệt chiêu gì nhé!

Tuyệt chiêu 1: Gợi cảm

Người ta vẫn nói: “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt”. Nhan sắc của phụ nữ không phải điều duy nhất tạo nên tình yêu, nhưng sẽ là yếu tố đầu tiên khiến đàn ông bị thu hút và nhớ về họ.

Phái đẹp nên chăm chút và trân trọng vẻ đẹp của mình từ ngoại hình cho tới nội tâm, đồng thời cũng nên biết cách phát huy vẻ đẹp nhan sắc của mình một cách phù hợp. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng biết cách tận dụng lợi thế ngoại hình của mình, đây là một kỹ năng khó mà các nàng phải học hỏi và trau dồi thường xuyên.

Tuyệt chiêu 2: Không quá gần gũi

Khi yêu, nhiều cô gái có thói quen thắt chặt quản lý một nửa của mình. Cách vài ba phút, họ lại gọi điện, nhắn tin hỏi han và kiểm soát người yêu. Họ cho rằng, đấy là cách tốt nhất để làm người đàn ông ngày đêm thương nhớ về họ.

Thực ra, đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Trong tình yêu, hai người cần biết cân bằng sự gần gũi và những khoảng cách cần thiết. Cho người mình yêu không gian cá nhân không những khiến anh ấy cảm thấy tự do, mà còn làm anh ấy bất chợt nhớ về bạn một cách tự nhiên nhất.

Tuyệt chiêu 3: Yểu điệu

Phụ nữ có thể không đẹp, nhưng không thể không có phong thái dịu dàng, yểu điệu. Đây được xem là vũ khí lợi hại nhất của phái đẹp khi yêu, bởi cỉ cần nhìn thấy những cử chỉ mong manh, thục nữ của các cô gái, đàn ông liền nảy sinh mong muốn nâng niu và che chở.

Tuyệt chiêu 4: Cá tính nhưng không khoa trương

Phụ nữ đẹp nhưng tính cách nhạt nhòa thì chỉ giống như “bình hoa di động”. Chính cá tính thú vị là điểm sáng khiến họ trở nên đặc biệt và có sức hút nổi bật giữa vô số cô gái xinh đẹp.

Vì vậy, bạn đừng ngại bộc lộ quan điểm cũng như tính cách độc đáo của mình trước mặt người đàn ông bạn thích. Tuy nhiên, việc này cũng cần đến sự khéo léo và tinh tế. Hành động quá phô trương sẽ khiến các chàng nảy sinh ác cảm với bạn.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất