Những vấn đề dễ nảy sinh với các cặp đôi mới cưới

16:31, 22/05/2015 bởi: Thúy Hiệp Nguyễn
 3 bình luận  1 love

Sau đám cưới là thời điểm các đôi mới cưới thấy khó khăn nhất

1. Nói những lời xúc phạm

Chỉ khi đã sống chung cả hai mới có thể phát hiện rõ những điểm không tốt về nhau và nảy sinh tranh cãi. Đã có nghiên cứu cho thấy rằng, những cặp đôi đã kết hôn thường tranh cãi kịch liệt hơn cũng như dễ bị thất vọng hơn- nhất là phụ nữ, người có xu hướng làm nặng nề mọi chuyện thêm. Và vì lý do này, những cô vợ hãy kiềm chế cơn giận của mình, để đôi bên có cơ hội cùng bình tĩnh giải quyết những vấn đề nhé.

2. Ai là người đổ rác?

Nghe rất buồn cười nhưng đây sẽ là việc làm “được” cả các đôi vợ chồng mới cưới đùn đẩy nhau nhiều nhất. Dĩ nhiên, để công bằng cả hai cần phải “xếp lịch” hoặc giao việc đều cho nhau nếu không muốn cãi chỉ vì một lý do ngớ ngẩn thế này.

3. Tán tỉnh

Dĩ nhiên là không phải với người khác, tán tỉnh ở đây chính là giữa hai người. Nếu bạn nghĩ đã kết hôn thì không cần tán tỉnh nữa thì xem như tình yêu của hai người cũng sắp kết thúc rồi đấy. Hãy giữ cho đôi bên những giây phút vui vẻ và dành những bất ngờ cho nhau- đây chính là bí quyết “giữ lửa” đấy!

4. Giao hết tài chính cho vợ

Ban đầu cả hai sẽ thấy điều này rất tuyệt vời, tuy nhiên, chỉ cần một chút  tác động bên ngoài, cả hai sẽ thấy áp lực ngay. Bất kể đôi bên tin tưởng nhau thế nào, tiền bạc vẫn là mộ vấn đề nhạy cảm. Vì vậy, hãy phân chia tiền bạc thật hợp lý, phòng khi bạn muốn gom tiền đầu tư nhưng lại chẳng biết mở lời…xin vợ thế nào.

5. Vấn đề với gia đình lớn của đôi bên

Nếu cả hai đều xem đấy như gia đình của mình thì chẳng có gì phải quan ngại, tuy nhiên thực tế lại thường đi ngược lại. Bạn có thể chọn cách tập làm quen và hòa đồng, nếu không thể, bạn nên giữ khoảng cách và nhất sự tôn trọng nhất định nếu không muốn rơi vào cảnh khó xử.

Những vấn đề dễ nảy sinh với các cặp đôi mới cưới

6. Bạn bè

Khi đã có gia đình, cả hai không còn có thể vô tư đi sớm về khuya, càng không thể lê la hàng quán suốt ngày với bạn bè. Vì vậy, lời khuyên ở đây chính là cả hai hãy biết tiết chế và vui có chừng mực. Chưa kể, nếu thật sự muốn bung xõa hết mình, đôi bên cũng nên có “lời xin phép” trước đó để tránh trường hợp sau lúc vui là cãi nhau to.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất