Những ý tưởng trang trí cho đám cưới ngoài biển ấn tượng

00:42, 11/07/2015 bởi: AnAn
 4 bình luận  4 love

Bãi biển là nơi lý tưởng cho các cặp đôi lựa chọn khi muốn tổ chức tiệc cưới kỷ niệm đáng nhớ-đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng của cuộc đời mỗi người. Do đó, ai cũng muốn làm sao trang trí tiệc cưới của mình trở nên độc đáo ấn tượng và ghi dấu ấn đẹp trong lòng khách tham dự. Sau đây là những ý tưởng cho tiệc cưới bãi biển bạn có thể tham khảo cho tiệc cưới của bạn.

 

Hoa cưới

Bó hoa với tone màu rực rỡ nổi bật trên tone nền màu xanh của biển, màu trắng của cát.

Bạn có thể chọn hoa cưới với những con ốc, sò, sao biển… đậm chất của biển.

Gối nhẫn cưới

 

Thay vì đặt cặp nhẫn cưới trong chiếc hộp nhỏ, bạn có thể chọn cặp vỏ sò hoặc sao biển để đặt nhẫn cưới trông ấn tượng hơn.

Bánh cưới

Bạn nên chọn bánh cưới hài hòa với bày trí của tiệc cưới, trang trí những con sao biển, sò, san hô… cho chiếc bánh cưới thêm đẹp.

Nơi tổ chức tiệc cưới

Thay cho những chiếc ghế thông thường bằng những chiếc ghế hình khối trụ tròn độc đáo. Lối đi tạo đường uốn lượn, hai bên hoa trải khắp lối đi. Bục làm lễ trang trí cùng tone màu với lối đi cho đẹp.

Bạn có thể trang trí những con sao biển dọc theo hai bên lối đi thẳng dẫn vào bục làm lễ cũng ấn tượng không kém đâu nhé.

Trên đây là vài ý tưởng tôi muốn chia sẽ cho các bạn chuẩn bị làm lễ cưới tham khảo và sáng tạo. Chúc các bạn sẽ có một buổi tiệc cưới tại bãi biển mang màu sắc ấn tượng, độc đáo của riêng mình nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất