Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nỗi lo lắng của các cô dâu khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh trời nắng nóng

10:41, 28/09/2016 bởi: NamDoo Photography
 15 bình luận  1 love

Một trong những nỗi lo lớn nhất của các cô dâu khi chụp ảnh dưới trời nắng là lớp phấn trang điểm dễ bị trôi khiến cho khuôn mặt trở nên loang lỗ, kém sắc, khi chụp ảnh sẽ không còn đẹp, lung linh như lúc mới trang điểm. Dưới đây là một số mẹo make up giúp cho các cô dâu luôn xinh đẹp dù dưới thời tiết nào.

1. Lớp nền

Các bạn nên sử dụng toner để làm se khít lỗ chân lông cũng như da mềm mại trước khi đánh kem nền. Lưu ý là bạn phải thoa kem lót cho mặt và mí mắt để giúp giữ cho toàn bộ lớp trang điểm trên gương mặt lâu trôi. Phần nền nên dùng loại nước dành cho da dầu sẽ khiến cho gương mặt của cô dâu trông tự nhiên và nhẹ nhàng hơn. Tiếp theo, bạn dùng phấn hút ẩm đánh lên trên rồi xịt khoáng thành lớp sương nhẹ trên bề mặt nhằm giữ lớp nền bám lâu. Sau đó dùng khăn giấy thấm nhẹ lớp xịt khoáng.

2. Màu mắt

Sử dụng màu mắt nước để đôi mắt sảo sắc tạo điểm nhấn nơi đôi mắt. Dùng mascara không thấm nước để giữ cho đôi mắt không bị lem.

3. Son môi

Thoa một lớp son mỏng lên môi rồi dùng khăn giấy thấm lau nhẹ. Sau đó, mới tiếp tục thoa một lớp son khác sẽ giữ cho lớp son trên môi lâu trôi hơn.

Cần có hai vật dụng thiết yếu đó là giấy thấm dầu và phấn phủ để dặm lại giữ gương mặt luôn đẹp.

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất