Nỗi nhớ.

12:19, 20/09/2015 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  1 love

Nụ cười trên môi em, nước mắt, con đường em đi, nắng trải dưới chân em, mưa hay cầu vồng đều là anh.

Khi anh đọc những dòng tâm sự này cũng là lúc nỗi nhớ trong em đã nhiều hơn lúc này quá nhiều rồi anh yêu ạ. Hãy cho em được gọi anh là “Anh yêu”.

Em dặn lòng mình nén lại tới khi nào anh đi xa sẽ nói ra tất cả những gì chất chứa trong lòng nhưng trái tim này không chịu nghe lời em. Ngày mình mới quen nhau, anh bảo anh sắp phải đi xa. Em hỏi anh có sợ rằng mình yêu ai trước khi phải đi xa không? Rồi em lại tự trả lời rằng: “nếu có yêu thì khi anh trở về em mới nói cho anh biết”.

À em quên mất! Bức thư này sẽ không gửi và giờ chỉ là em viết cho em thôi.

Anh có vóc người tầm thước, điềm đạm, khuôn mặt dễ mến thỉnh thoảng lại lấy cắp của em những ánh nhìn ấm áp nhanh như chớp rồi lại coi như chưa từng liếc trộm. Cái ngày gần giữa tháng 10 nắng bớt ấm dần ấy và The First Cafe đã dẫn chúng mình đến với nhau…. Vài lần đi ăn, cafe, xem phim hay đi dạo đơn giản thôi nhưng em chưa từng nghĩ tới việc mình sẽ đi ăn cafe hay đi dạo với ai khác nữa.

Cũng không biết từ khi nào em rất vui vì những tin nhắn chào buổi sáng của anh và một ngày… ngày mà em không muốn nhớ là ngày nào… Im lặng là những gì em nhận được từ anh vào buổi sáng- cái ngày đáng sợ ấy khi không thấy tin nhắn của anh. Nhắn lại rồi gọi cũng không nhấc máy. Cào mái tóc rối trước mặt em vội chạy ra ngoài hiên xem anh có đứng ở dưới cửa chờ không với một hy vọng hão huyền khác nào đó. Lại nhớ tới đôi lần anh chờ em hơn 30 phút chợt thấy em thật vô tâm. Lúc ấy, em mới biết mình đã yêu anh.

Thư tình: Nỗi nhớ trong em – 1

Em yêu cả những khi anh đứng bên cạnh em, nhìn em, xoa đầu em (Ảnh minh họa)

Có một tin nhắn mới: “Chào buổi sáng! Em à, đêm qua anh ngủ muộn nên sáng nay bị đi làm muộn”… Emi vỡ òa cảm xúc rồi bất giác lại cố giấu nó đi như vẫn thường giấu.. và cứ như vậy anh gần với trái tim em hơn qua từng ngày.

Có người hỏi em yêu anh tới nhường nào em không biêt trả lời, chỉ biết rằng tình yêu của em giống như khi bị ngã xe làm hỏng luôn cả đèn ở các số. Em thậm trí không thèm sửa với ý nghĩ muốn giống xe của anh bị hỏng đèn ở các số vậy, giống như việc nói những từ mà anh hay nói hay cùng một sở thích với anh.

Tối nay nghe dự báo gió mùa về, đi sớm về khuya, em lại càng thương anh hơn. Nghĩ tới công việc của anh em thật khó để bày tỏ cảm xúc của mình vì dường như anh quá bận rộn còn không có thời gian nghĩ cho bản thân. Chẳng giúp được gì cho anh ngoài đôi ba câu quan tâm nhắc anh mặc thêm áo hay đừng uống quá say.

Em muốn nói với anh nếu có thể, em muốn ôm trọn gió mưa vào lòng mình để đường anh về không còn lạnh. À không chỉ là tự nói với mình thôi, vì em đâu có gửi bức thư này đi.

Nhưng anh à! Em yêu cả những khi anh đứng bên cạnh em, nhìn em, xoa đầu em. Nụ cười trên môi em, nước mắt, con đường em đi, nắng trải dưới chân em, mưa hay cầu vồng đều là anh.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất