Nói với ai đó

11:23, 09/08/2015 bởi: Chuyên Thùy Thư
 2 bình luận  3 love

Em sống không có niềm tin chẳng khác gì đã chết

Em sống không có niềm tin chẳng khác gì đã chết, em chỉ đang tồn tại mà thôi! Nụ cười em rất đẹp, bởi nên em cười nhiều lên nhé!
Hạnh phúc đến vào những khi em không trông đợi nhất, nên có vội vã cũng chẳng được chi, trao cho chính mình niềm tin vào ngày mai tươi đẹp sẽ gõ cửa sẽ giúp em vượt qua khủng hoảng hiện tại, có những thứ cưỡng cầu cũng không được, hãy bằng lòng với những gì mình đang có.
Ngày tháng trôi qua chứng minh một điều khi em đau buồn thì mọi việc cũng vẫn diễn ra bình thường, mỗi ngày trôi qua em đóng kín cánh cửa phòng, nhốt mình trong lỗi lầm người khác mang lại, điều đó chẳng xứng đáng. Con gái đẹp nhất khi độc lập và tự tin, lúc trước em đã từng như thế thì giờ chẳng việc gì em lại không thể làm được.
Hy vọng ngay cả khi thất vọng, đừng đánh mất niềm tin trong hố sâu tuyệt vọng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất