Nước gạo giúp bạn có làn da trắng mịn

11:58, 19/12/2015 bởi: hoatranhbt
 0 bình luận  0 love

(Đẹp da)-Từ nhiều thế kỷ qua, phụ nữ châu Á đã sử dụng nước gạo để có làn da đẹp. Gạo có chứa chất pitera cùng với nhiều vitamin và khoáng chất. Pitera là chất được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da đắt tiền có tác dụng tái tạo da giúp da sáng đẹp hơn.

(Đẹp da)-Từ nhiều thế kỷ qua, phụ nữ châu Á đã sử dụng nước gạo để có làn da đẹp. Gạo có chứa chất pitera cùng với nhiều vitamin và khoáng chất. Pitera là chất được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da đắt tiền có tác dụng tái tạo da giúp da sáng đẹp hơn.

Cách làm nước gạo:

-Nửa chén gạo hữu cơ

– Nước

– Lọ thủy tinh có nắp đậy

Đổ nước ngập nửa chén gạo. Nên sử dụng gạo hữu cơ vì không có phân bón và thuốc trừ sâu. Ngâm gạo một vài phút cho đến khi nước chuyển sang màu trắng đục. Nếu thấy gạo không sạch bạn có thể bỏ một nước đầu tiên. Bạn có thể sử dụng nước gạo như bất cứ dung dịch làm săn da nào khác. Rót nước gạo vào lọ, bảo quản trong tủ lạnh sử dụng trong vòng 4 – 5 ngày.

Rửa mặt sạch, dùng bông thấm nước gạo rồi xoa lên mặt giúp se khít lỗ chân lông và làm sáng da. Sau khi gội đầu, xả qua với nước gạo, để một vài phút sau đó xả sạch.

Ngoài ra, uống nước gạo cũng tốt cho sức khỏe. Nó cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động nhờ hàm lượng carbohydrate cao, đồng thời cũng chứa 8 amino acid thiết yếu. Những loại gạo khác nhau sẽ có chứa vitamin và chất dinh dưỡng khác nhau vì thế hãy sử dụng loại nào có hiệu quả nhất đối với bạn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất