Nước mắt đâu phải chỉ của riêng phái yếu?

22:08, 24/09/2016 bởi: Thúy Vân
 8 bình luận  0 love

Tôi không kì thị về việc đàn ông khóc. Họ cũng là con người mà, cũng phải có cảm xúc, cũng phải biết đau là gì chứ! Bạn đâu thể cứ giữ khăng khăng cái suy nghĩ rằng là con trai không được khóc mãi. Nước mắt đâu chỉ của riêng phái yếu đâu? Mọi người công bằng chút đi nào? Đứa trẻ nào ra đời việc đầu tiên không là việc khóc thì là gì?

Người ta thường nói: một người đàn ông mà khóc vì bạn thì bạn là quan trọng với anh ấy. Nhiều cô gái đọc sẽ thấy gì đó trong lòng nhưng có lẽ chúng ta phải nhắc đến thêm về việc, họ không chỉ khóc trong tình yêu mà còn là bạn bè và gia đình.

Tôi không kì thị về việc đàn ông khóc. Họ cũng là con người mà, cũng phải có cảm xúc, cũng phải biết đau là gì chứ! Bạn đâu thể cứ giữ khăng khăng cái suy nghĩ rằng là con trai không được khóc mãi. Nước mắt đâu chỉ của riêng phái yếu đâu? Mọi người công bằng chút đi nào? Đứa trẻ nào ra đời việc đầu tiên không là việc khóc thì là gì? Tôi chẳng quan tâm là con trai hay con gái đang khóc, chỉ cần là người thân của tôi, tôi cũng an ủi với mọi cách, làm họ cười, làm họ quên đi, hay đơn giản chỉ là ở bên cạnh họ, tạo một bờ vai vững chắc cho họ dựa, tạo cho họ cảm giác một nơi chốn an toàn và yên bình nhất.

Và cả cánh đàn ông cũng thế! Sao lại tự đặt ra cái luật đấy trong mình để rồi nhiều khi không chọn cách khóc là cách để giải tỏa bế tắc? Ở đây tôi không có ý nói là lúc nào các bạn mít ướt cũng được mà khi vượt mức chịu đựng, hãy khóc một cách thoải mái nhất bên người bạn tin tưởng. Bởi có lẽ với những người ấy, họ sẽ biết là bạn đang buồn như thế nào, họ sẽ không bao giờ đi nói oang oang với mọi người rằng bạn đã khóc…

Tôi cũng ghét nhìn ai đấy khóc, dù ngay cho chính bản thân tôi lại khóc rất nhiều. Đối với tôi việc khóc là việc khi mà mọi thứ bạn gặp phải đã vượt quá mức chịu đựng của bạn. Đương nhiên là chẳng có ai lại không thể cả. Bạn chịu đựng được? Bạn không khóc? Làm gì có ai như thế! Ít nhất 1 lần ai ai cũng có 1 lần rơi nước mắt.

Người quan trọng? Tại sao lại vì họ mà khóc? Bạn đã tin tưởng vào họ quá nhiều cho đến khi họ gây ra những tổn thương, những nỗi đau trong bạn và bạn thất vọng, chán nản. Đó là nguyên nhân vì sao bạn khóc. Chả phân biệt giới tính gì đâu, ai cũng có quyền được khóc mà thôi!

Vậy nên các chàng trai! Khi đã quá mệt mỏi vì ai đó hay chuyện gì đó hãy tìm đến người mà bạn tin tưởng nhất để mà khóc, khóc cho thoải mái, và nếu được hãy khóc to và nhiều nhất có thể trong 1 lần duy nhất mà thôi rồi sau đó hãy cười thật tươi vì mọi chuyện đau buồn đã bay đi hết rồi * cười *

Nguồn Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất