Nước mắt mùa hạ

17:22, 04/05/2015 bởi: kiều duyên
 5 bình luận  0 love

Đừng bao giờ nói mai yêu..

_biết đâu ngày mai không bao giờ đến..
” anh cũng quan tâm cô ấy như vậy”

Em chưa kịp nhận ra con tim mình đã loạn nhịp thì nó đã bắt đầu ca vang những khúc ca của tình yêu.
Và một lẽ thường tình men tình dễ say, em chìm vào những cơn say về anh, em cứ ngỡ cho dù trời xoay đất chuyển thì em vẫn cứ ngồi yên mà yêu anh như thế! Anh vẫn thế ngọt ngào tuyệt vời và nồng ấm trong mắt em.Cho đến một ngày em nhận ra con tim bị quyến rũ bằng bao nhiêu dối gian mà cứ nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên đời này.
Cứ ngốc nghếch rồi tự làm mình đau.
Có hay không? Anh ngọt ngào lắm em đã nghĩ như thế và mãi tin như thế. Anh cũng quan tâm Cô Ấy như thế, em tự nghĩ rồi cười buồn, giá như anh đừng giỏi dối lừa để em còn giữ cho mình một chút sự nghi ngờ, Đừng vội đặt niềm tin của mình vào nhằm chổ như thế.
Em tự hỏi có phải tất cả là do em, là em yêu anh chưa đủ, là em trẻ con cứ làm anh buồn, anh giận để rồi có Cô Ấy xuất hiện!!
Những dự định cho tương lai hai ta, dự định kết hôn sao khi em tốt nghiệp đại học xong, sẽ cùng xây đắp tổ ấm, em hứa với anh cho dù bận đến đâu vẫn chuẩn bị cơm để anh về sẽ cảm thấy ấm áp!Rồi ngày ấy cũng đến ngày em tốt nghiệp đại học, Em công tác ở cơ quan với công việc ổn định mọi dự định của chúng ta giường như sắp thành sự thật, thì e lại biết được mối quan hệ của a và cô ấy, không ngờ em lại không rơi giọt nước mắt nào! a đã dối em trong 3tháng, anh bảo do trường em học khắc khe, và đầy qui định, anh nhớ em nhiều, trong lúc cô đơn cô ấy xuất hiện.
Phải công việc em bận rộn em không có thời gian dành cho anh, em đã từng nghĩ khi kết hôn emsẽ tạm gác ước mơ của mình em sẽ xin chuyển về văn phòng để có thời gian chăm lo cho gia đình.
Nhưng sự thật lại tàn nhẫn như vậy anh ạ!
Có hay không? Em phân vân trước câu nói “anh yêu em”. Không khó để em bắt đầu lại với anh, nhưng anh à cho dù có quay lại bai nhiêu lần thì niềm tin của em dành cho anh cũng không còn như trước..
Có lẽ cô ấy xứng đáng với anh hơn em, cô ấy là một cô gái văn phòng đảm đang, biết quan tâm chăm sóc anh, còn em chỉ là mộ cô cảnh sát, thời gian vô định, sương gió trên vai..
Vậy tại sao lúc đầu anh lại yêu em, rồi bây giờ anh lại bảo anh yêu em, xin em cơ hội! Mọi thứ đã hết rồi anh ạ! Cám ơn anh đã mang đến cho em hạnh phúc trong thời gian 2 Đứa mình quen nhau.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất