Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Omega-3 đối với sức khỏe phụ nữ đang mang thai và trẻ sơ sinh

09:03, 15/06/2015 bởi: hoatranhbt
 3 bình luận  0 love

(Kidtas)-Omega-3 rất quan trọng đối với sức khỏe trẻ em ngay từ khi mới được sinh ra – thậm chí trước khi chúng được sinh ra.

(Kidtas)-Omega-3 rất quan trọng đối với sức khỏe trẻ em ngay từ khi mới được sinh ra – thậm chí trước khi chúng được sinh ra.

Phát triển nhận thức. Một số nghiên cứu cho thấy trẻ sơ sinh được cho ăn sữa bột giàu axit béo Omega-3 DHA có sự cải thiện những khả năng phối hợp tay và mắt, khả năng tập trung suy nghĩ, kỹ năng giao tiếp xã hội và trí thông minh. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng những đứa trẻ được sinh ra từ các bà mẹ dùng viên bổ sung dầu cá Omega-3 (DHA và EPA) trong suốt quá trình mang thai và trong những tháng đầu khi cho con bú thì ghi điểm cao hơn trong bài kiểm tra nhận thức lúc 4 tuổi –  so với những đứa trẻ sinh ra từ mẹ không dùng thực phẩm bổ sung DHA và EPA.

Nguy cơ hen suyễn. Một nghiên cứu vào năm 2008 chỉ ra rằng những trẻ vị thành niên của các bà mẹ uống dầu cá khi mang thai thì ít có khả năng bị bệnh hen suyễn.

Tăng trưởng. Có một số bằng chứng cho thấy khi Omega-3 được bổ sung vào sữa bột, nó thúc đẩy sự tăng trưởng và sự phát triển của não bộ ở trẻ sinh non.

Sanh non. Một nghiên cứu năm 2003 phát hiện ra rằng phụ nữ ăn trứng giàu Omega-3 có khả năng sanh non ít hơn so với phụ nữ ăn trứng bình thường.

womega.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất