Phải tìm một cô gái thế này để yêu!

15:16, 09/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Không cần quá xinh đẹp, chỉ cần gọn gàng và quan trọng là biết sexy đúng chỗ.

Một cô gái biết động viên, quan tâm lúc bạn buồn và hào hứng lúc bạn vui thì tốt. Nhưng một cô gái biết im lặng đúng lúc mới là điều bạn cần.

Có thể cô ấy không biết cách vuốt ve, âu yếm hay nói lời dịu dàng. Chỉ cần cô ấy là người phụ nữ đầu tiên đến bên khi bạn ốm (trừ mẹ bạn ra).

Nếu cô gái biết nấu ăn thì tốt, không biết nấu cũng chẳng sao, quan trọng là phải biết cách chăm sóc chính bản thân mình (và bạn nữa).

Một cô gái độc lập, tự tin thì rất thú vị nhưng đừng quá cứng rắn, đừng lúc nào cũng khăng khăng đòi “tự lập”. Phải biết nói “Hãy làm cùng nhau”

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất