Phạm Thị Ánh_Một Ngày Làm Cô Dâu

09:51, 29/10/2015 bởi: Phạm Thị Ánh
 12 bình luận  13 love

Hạnh phúc khi được làm điều mình thích, sống theo cách riêng của mình

Tên: Phạm Thị Ánh
Tuổi: 23
Nghề Nghiệp: Nhân viên văn phòng
Nơi Sống: Thành Phố Hồ Chí Minh
Mong muốn khi tham gia chương trình:
Cuộc đời rất đáng sống – chắc chắn là như vậy. Nhưng sống, không chỉ gói gọn trong ăn, ngủ, nghỉ, học hành…mà còn là trải nghiệm, du lịch, yêu đương, vui chơi cùng bạn bè. Tất nhiên, không phải ai cũng có một cuộc sống trong mơ, với những điều ước luôn được hình thành. Nhưng có mất mát gì đâu,nếu mình có những trải nghiệm đáng quý, lưu giữ những khoảng khác đẹp nhất của cuộc đời . Hãy coi đây như là một gạch đầu dòng cần  thực hiện được một lần trong cuộc đời này.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất