Phạm Thị Hằng – Một ngày làm cô dâu xinh

20:29, 28/10/2015 bởi: Hằng Phạm
 10 bình luận  6 love

Người con gái đẹp nhất và hạnh phúc nhất là khi họ khoách lên mình chiếc áo cưới sánh vai bên người mình yêu thương nhất – em dành tặng nó cho anh, chỉ mình anh!

Họ và tên: Phạm Thị Hằng

Tuổi: 25

Nghề nghiệp: Nhân sự

Nơi sống: Thành phố Hồ Chí Minh

Mong muốn khi tham gia chương trình: 

Với mỗi người con gái, hạnh phúc nhất là khi được khoác lên mình chiếc áo cưới sánh vai cùng người mình yêu thương nhất. Nhưng liệu đau thương nhất có phải là khi buông tay nhau khi tình yêu vẫn đang đong đầy???

chúng mình buông tay nhau khi hai đứa đang hạnh phúc, đã rất khó khăn, tưởng như không thể vượt qua được… Nhưng mình vẫn tin ở người mình yêu như khi hai đứa còn nắm chặt lấy tay nhau. Chia tay không chỉ có một mình mình đau khổ, chia tay không có nghĩa là hết yêu thương. Mình vẫn dõi theo anh, tình yêu dành cho anh cũng chưa từng vơi đi, nó lớn lên theo một cung bậc khác – tình yêu không còn là cho và nhận mà là sự cảm nhận!

Mình nghĩ ai tham gia cuộc thi này cũng đang dâng trào trong hạnh phúc, đang mong chờ ngày làm cô dâu mới. Còn mình mình tham dự cuộc thi này vì mình muốn làm cô dâu của anh – điều sẽ mãi mãi không thể xảy ra… Người con gái mặc chiếc áo cưới màu trắng – màu của sự thanh thuần – màu biểu trưng cho hạnh phúc. Em gửi anh hình ảnh hạnh phúc nhất của em, nó dành cho anh, riêng anh!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất