Họ và tên: Phạm Thị Hằng

Tuổi: 25

Nghề nghiệp: Nhân sự

Nơi sống: Thành phố Hồ Chí Minh

Mong muốn khi tham gia chương trình: 

Với mỗi người con gái, hạnh phúc nhất là khi được khoác lên mình chiếc áo cưới sánh vai cùng người mình yêu thương nhất. Nhưng liệu đau thương nhất có phải là khi buông tay nhau khi tình yêu vẫn đang đong đầy???

chúng mình buông tay nhau khi hai đứa đang hạnh phúc, đã rất khó khăn, tưởng như không thể vượt qua được… Nhưng mình vẫn tin ở người mình yêu như khi hai đứa còn nắm chặt lấy tay nhau. Chia tay không chỉ có một mình mình đau khổ, chia tay không có nghĩa là hết yêu thương. Mình vẫn dõi theo anh, tình yêu dành cho anh cũng chưa từng vơi đi, nó lớn lên theo một cung bậc khác – tình yêu không còn là cho và nhận mà là sự cảm nhận!

Mình nghĩ ai tham gia cuộc thi này cũng đang dâng trào trong hạnh phúc, đang mong chờ ngày làm cô dâu mới. Còn mình mình tham dự cuộc thi này vì mình muốn làm cô dâu của anh – điều sẽ mãi mãi không thể xảy ra… Người con gái mặc chiếc áo cưới màu trắng – màu của sự thanh thuần – màu biểu trưng cho hạnh phúc. Em gửi anh hình ảnh hạnh phúc nhất của em, nó dành cho anh, riêng anh!