Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Photo Booth: Ý tưởng chụp ảnh selfie tuyệt vời

15:59, 19/10/2015 bởi: Pe Smile
 2 bình luận  4 love

Photo booths là một góc trang trí rất được các bạn trẻ yêu thích vì nó là điểm nhấn trong đám cưới, giúp tạo niềm vui cho gia đình và khách mời có được những bức ảnh kỷ niệm

Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn có thể tạo photo booth cho đám cưới của mình:

Những đạo cụ cần thiết:

+ Máy ảnh kỹ thuật số hoặc thợ chụp ảnh
+ Chân máy ảnh
+ Bộ điều khiển chụp ảnh từ xa
+ Backdrop
+ Props

Máy chụp ảnh: Đây là một vật rất quan trọng giúp tất cả các thành viên có được những bức ảnh đẹp. Nếu như có sẵn máy ảnh, hãy đặt nó lên chân máy ảnh và kết nối với bộ đièu khiển chụp ảnh từ xa để khách có thể tự chụp.

Backdrop: Chọn một mảnh vải mà bạn có thể treo. Nếu bạn tổ chức cưới tại nhà hoặc trong nhà hàng bạn có thể ghim mảnh vải đó lên tường, hoặc nếu bạn đám cưới ngoài trời bạn có thể dựng khung và treo lên với dây thừng.

 

Phụ kiện chụp ảnh: Bạn có thể tự làm những đạo cụ như nón, mũ, kính, khung hình, đôi môi, các câu thoại hài hước bằng cách lên mạng search từ khóa như “Free Wedding Photo Booth Props”. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp bảng phấn hoặc bảng xóa khô cho khách viết tin nhắn lên rồi chụp lại.

photo-booth-wedding-package

Địa điểm:  Chọn một khu vực ngay gần lối ra vào để khách dễ dàng nhìn thấy hoặc bạn có thể dùng bảng chỉ dẫn để khách dễ dàng nhìn thấy hơnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất