Phụ Nữ Đẹp Hay Xấu Một Nửa Do Bản Thân,

15:31, 15/03/2016 bởi: Giản Đơn
 1 bình luận  0 love

Phụ Nữ Đẹp Hay Xấu Một Nửa Do Bản Thân, Một Nửa Do… Người Đàn Ông.!

 

Nếu người đàn ông tính tình nóng nảy, hoặc lạnh lùng vô cảm, thì người phụ nữ sẽ tiều tụy thiếu sức sống; nếu người đàn ông tính cách ôn hòa, ấm áp như ánh nắng mặt trời thì người phụ nữ sẽ phơi phới như cánh hoa, nhiệt huyết và tươi vui.

Dưỡng sắc ắt dưỡng tâm, một người đàn ông tốt là người làm cho người phụ nữ có tâm tính tốt, linh hồn tốt. Phụ nữ sinh ra là để được đàn ông chiều chuộng và yêu thương.

Đàn ông đừng nghĩ rằng phụ nữ đẹp hay xấu không liên quan đến mình, người phụ nữ đẹp một nửa công lao là của người đàn ông, người phụ nữ xấu một nửa trách nhiệm cũng là của người đàn ông.

Một người phụ nữ dịu dàng mà ngày càng trở nên chua ngoa, điều đó chứng tỏ người đàn ông của cô ta kém cỏi, buộc cô ta phải làm chủ trong mọi tình huống.

Một người phụ nữ ngây thơ ngày càng trở nên quyến rũ lẳng lơ hơn, chứng tỏ người đàn ông của cô ta quá vô dụng, cô ta chỉ có thể thay lòng đổi dạ.

Một người phụ nữ thanh cao ngày càng trở nên thô tục, chứng tỏ người đàn ông của cô ta rất tầm thường.

Ngược lại, nếu một người phụ nữ rất bình thường ngày càng trở nên xinh đẹp, đôi mắt sáng, nói chuyện tinh tế , cử chỉ thanh lịch – không cần phải nói, cô ấy đang có một người đàn ông tốt.

Người ta có thể nhìn thấy phần nào bản chất người đàn ông thông qua vẻ ngoài của người phụ nữ.

Người phụ nữ trang phục sang trọng, thần thái vui tươi, thì người đàn ông của cô ấy thường là người thành công trong sự nghiệp.

Người phụ nữ điêu ngoa thì người đàn ông của họ thường là người thật thà không biết ăn nói.

Người phụ nữ cá tính mạnh chồng cô ta thường là người vô dụng.

Người phụ nữ vì tiền mà sẵn sàng làm tất cả, chồng cô ấy ắt là một người kém cỏi.

Phụ nữ được làm bằng nước, ai ai cũng như thiên thần, dịu dàng và trong sáng. Không có người phụ nữ nào sinh ra đã đanh đá, xấu xa mà là do môi trường sống làm thay đổi bản chất con người trong họ.

Người phụ nữ đanh đá ban đầu cũng là một cô gái hay xấu hổ, chỉ là đã có người biến họ từ thật thà trở nên đanh đá như vậy.

Người phụ nữ xấu xa ban đầu họ cũng từng là những cô gái ngây thơ nhưng vì nhiều lý do mà họ đã đánh mất chính mình, trở thành kẻ xấu trong mắt người khác.

Vì cuộc sống, và vì để thích ứng với xã hội, con người ta không thể không từ vuông thành tròn, không thể không đi ngược lại với mong muốn của mình, làm những việc mà bản thân mình cũng không muốn làm.

Mỗi người phụ nữ trong thế giới này đều đã từng là những cô gái ngây thơ, sự thay đổi của họ đều bắt đầu từ những người đàn ông.

Chính vì vậy, một người phụ nữ bình thường nếu gặp được người đàn ông thích hợp cũng có thể trở nên rạng rỡ.

Một người phụ nữ ưu tú gặp phải người đàn ông kém cỏi thì cũng chỉ trở thành người phụ nữ tiều tụy.

Vì lẽ đó, một người đàn ông làm nên một người phụ nữ đồng thời cũng có thể phá hủy một người phụ nữ.

Nguồn " Sưu Tầm "Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất