Phụ nữ hơn nhau không phải tấm chồng – mà là cái đầu !

08:35, 21/09/2015 bởi: Trần Thị Thanh Xuân
 1 bình luận  0 love

Phụ nữ hơn nhau tấm chồng, câu cửa miệng của các bà các chị khi so sánh mình với người ta. Chồng người ta thế cơ mà, thực chất, chẳng phải thế đâu …

Các chị, các mẹ cứ ngán ngẩm chê trách. Hoặc ngậm ngùi với số phận của mình. Để rồi biện minh chỉ 1 câu phụ nữ hơn nhau ở tấm CHỒNG ?
Thời hiện đại , thế kỷ bao nhiêu rồi các chị ah.
Vì hơn nhau tấm chồng nên dù anh có thói hư tật xấu, có bỏ bê nhà cửa cũng ngậm ngùi chấp nhận ?
Vì hơn nhau tấm chồng, chồng người có đẹp có giàu người ta mới vậy, chồng mình thế này mình đòi hỏi chi ?

Thưa với các chị rằng, không phải hơn nhau tấm chồng đâu
Chỉ là hơn nhau ở cái đầu thôi.

Nếu cái đầu đủ tỉnh táo , ngay từ lúc yêu, các chị các mẹ đã nhận ra những thói hư tật xấu của người mà mình sẽ gắn bó cả quãng đời còn lại. Biết anh ta xấu, biết anh ta lười chảy thây, vậy sao còn vơ vào mình , để bây giờ ngồi đây than thân trách phận ?

Nếu cái đầu đủ tỉnh táo, dù thói hư tật xấu không hề biết khi đang yêu, vậy khi cưới về rồi , chưa có con cái tại sao không buông bỏ, lại ngậm ngùi đã lấy về rồi ?

Nếu cái đầu đủ tỉnh táo, khi có con , tại sao không biết cách san sẻ gánh nặng cho người chồng, lại ôm đồm hết cả, tuổi xuân nhanh chóng qua đi, khi cái còn lại chỉ là nỗi buồn không bao giờ giứt vì tấm CHỒNG không như ý .
Chẳng ai như ý hoàn hảo cả đâu các chị, chắc gì , chồng người đã bằng chồng ta
Ai nói rằng cứ giàu sang là hạnh phúc
Khi giữ được cái đầu đủ tỉnh táo, các chị sẽ hiểu hạnh phúc luôn đơn giản là khi đói khổ hay khi sung túc, 2 vợ chồng đều đồng cam cộng khổ. Nếu không thể có được nó, thì hãy đủ tỉnh táo để buông bỏ.
Cuộc sống còn dài lắm phía trước, tại sao không dám bỏ 1 thứ xuống khi đã cầm nó lên ?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất