Phụ nữ nên tránh xa mẫu đàn ông này

12:24, 22/08/2016 bởi: nguyễn thị kiều nhi
 2 bình luận  0 love

Mẫu đàn ông mà chị em nên “dè chừng” khi kết hôn

 

 

Phụ nữ hơn thua nhau ở tấm chồng’ là câu nói có phần chính xác lớn, đó là lý do phụ nữ nên chọn cho mình 1 người chồng xứng đáng để không bị hối tiếc cả đời.

 

Dưới đây là những mẫu đàn ông mà  nên tránh xa

Keo kiệt

Trong những buổi hẹn hò, chàng luôn “nhường” cho bạn trả tiền, hoặc mỗi người trả 1 lần đều đặn. Bất cứ điều gì dính dáng tới tiền như tặng quà, đi chơi, sinh nhật… chàng đều có lý do để thoái thác và dùng lời biện minh cho điều đó. Chàng thường xuyên kể cho bạn nghe về lối sống tiết kiệm của anh ấy và có vẻ tự hào về điều đó.

 

 phu nu nen tranh xa mau dan ong nay - 1

 

Ảnh minh họa.

Chàng rất ít khi gặp gỡ bạn bè của bạn ở những nơi sang trọng vì lo lắng tiền trong túi sẽ “theo gió bay đi”. Xin chia buồn khi bạn có 1 người đàn ông như thế ở bên cạnh. Đành rằng, tiết kiệm không phải là quá xấu, ở chừng mực nào đó, tiết kiệm còn đáng khuyến khích nhưng nếu một người để bạn tiến tới hôn nhân mà quá coi trọng tiền bạc thì bạn nên dừng lại trước khi quá muộn.

 

 phu nu nen tranh xa mau dan ong nay - 2

 

Vô tâm

Chàng chỉ xuất hiện trong những cuộc vui, chè chén. Còn lại khi bạn ốm đau thì chàng cũng viện cớ bận rộn để tránh gặp mặt. Đương nhiên sau đó chàng lại vồn vã với bạn như chưa có chuyện gì xảy ra.

Chàng không hiểu nhiều về bạn, không biết bạn thích gì, vui buồn vì điều gì. Chàng cũng không nghĩ rằng bạn phải hiểu chàng. Bạn ngạc nhiên khi chàng vẫn muốn cưới bạn và còn cảm động vì điều đó? Chẳng lẽ bạn muốn sống cả đời với một đứa trẻ to xác? Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều điều để cả hai phải đồng lòng, góp sức, chia sẻ với nhau mới có thể mang lại 1 tổ ấm đúng nghĩa. Đừng vì bất cứ điều gì, hy vọng gì để gật đầu vội vã với một đứa trẻ to xác về làm chồng.

Ghen tuông

Nên nhớ, với những người có “máu” ghen tuông thì không nhất thiết bạn phải làm gì cho nên tội mới ghen. Họ ghen rất vô lý, đó mới là điều dễ khiến người trong cuộc nổi “máu” điên. Chắc hẳn bạn không muốn có sự dang dở đáng tiếc đó? Đã có rất nhiều án mạng xảy ra chỉ bởi ghen tuông. Đừng cho rằng vì chàng yêu nên mới ghen tuông.

Trong cuộc sống bạn còn có rất nhiều mối quan hệ khác như đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm, bạn học. Mà một người đã có tính ghen tuông thì ngay cả người nhà bạn họ cũng không bỏ qua. Hãy sáng suốt để tránh rơi vào những bi kịch cho mình và cho cả người thân với loại đàn ông này bạn nhé!

Lăng nhăng

 

 phu nu nen tranh xa mau dan ong nay - 3

 

Có một người chồng lăng nhăng mới thấm thía nỗi khổ của những người trong cuộc. Bởi người đàn ông lăng nhăng không bao giờ dừng lại lâu ở 1 cuộc tình nào, đương nhiên kể cả vợ. Phụ nữ thì không phải ai cũng “có tâm” để tránh xa những ông chồng đã có vợ con để gia đình khỏi xào xáo. Thậm chí có những phụ nữ còn thích đàn ông có gia đình, nhiều trải nghiệm.

Vậy nên phụ nữ hãy tránh xa mẫu đàn ông này để khỏi phải vướng vào cảnh giường chiếu hiu quạnh.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất