Phụ nữ thực tế – đàn ông phát cuồng

22:53, 24/03/2016 bởi: Bibi
 15 bình luận  0 love

Trên đời này tình yêu có rất nhiều loại, nhưng với tôi, tình yêu chỉ có một loại duy nhất chính là “tình yêu thực tế”.

Chúng tôi yêu nhau, anh ấy hứa hẹn, tôi nghe nhưng chưa từng nghĩ rằng phải chờ đợi anh ấy thực hiện. Bởi tôi hiểu lời hứa đôi khi chỉ có giá trị ngay khoảng khắc ấy, nó chỉ có giá trị tạo niềm vui cho giây phút hiện tại, ngoài ra sau khi thời gian trôi đi, nó không còn tác dụng.

Tôi ủng hộ anh ấy vô điều kiện, ủng hộ anh ấy trong tất cả mọi vấn đề, tôi muốn anh ấy có động lực để cố gắng. Nhưng tôi không hoang tưởng anh ấy cố gắng vì tôi, vì tương lai sau này. Bởi đôi khi thứ anh ấy theo đuổi là vì chính anh ấy và dành cho ai khác, ngoài tôi. Đấy chỉ la tôi suy nghĩ theo phương hướng thực tế. Còn thứ tôi tin tưởng, là những gì đối phương dám từ bỏ vì tôi, ngay cả thứ anh ấy quý trọng nhất, vì tôi anh ấy cũng có thể từ bỏ mới là đáng quý.

Nên các cô gái của tôi ạ, khi yêu hãy nhìn vào thực tế, đừng quá mơ mộng và viễn tưởng. Đàn ông hứa sẽ cưới bạn, cho dù anh ta dắt tay bạn vào lễ đường và trao nhẫn cưới cho bạn, bạn cũng chẳng thể chắc chắn rằng anh ta sẽ không thay lòng.

Nên khi chúng ta sống thực tế, có vỡ lở cũng có thể an nhiên đối mặt. Đừng ảo mộng rồi đưa mình vào vòng xoáy.

Hoa có thể nở, cũng có thể tàn.
Chỉ có giây phút hiện tại là đáng trân trọng và lưu giữ.

Lời họ hứa, có thể là giả.
Nhưng giây phút họ nói, chắc chắn là thật lòng.

Trân trọng và lưu giữ

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất