Nam giới lại luôn phải đau đầu khi cố tìm cho mình câu trả lời trong cái bí mật của thế giới Eva! Son với phụ nữ là người bạn song hành trên mỗi chặng đường, son luôn biết biến tấu phù phép cho cái đẹp cái đam mê, hững hờ, cái ngây dại hay cái rực rỡ muốn bùng cháy trong tâm hồn của phụ nữ.

son môi và phụ nữ

Phụ nữ chọn son như một cách đẻ thể hiện cái tôi của mình, cái tâm trạng của mình bởi son luôn khéo biết che đậy những cảm xúc thăng hoa cùng niềm vui, những điều tưởng chừng như đơn giản ấy lại được những gam màu son đem lại hiệu quả rất cao.

son môi và phụ nữ

Son môi chính là những người bạn đồng hành thân thiết nhất với từng cung bậc cảm xúc của người phụ nữ. Muốn hiểu về tâm trạng của một cô gái vào buổi sáng nay khác thế nào so với sáng hôm qua, hãy học cách phân biệt qua màu son mà cô ấy dùng. Một cô gái ngây thơ có thể chuyển thành mụ phù thủy xảo quyệt chỉ bằng cách lau màu son hồng phấn thay bằng màu đỏ vampire. Và cũng chính vì thế, son môi lại là thứ phục sức ngụy trang tài tình nhất. Đôi môi đầy lời căm thù đêm qua có thể ẩn dưới một lớp son đỏ tươi, hay nỗi buồn của một tâm hồn già cỗi có thể dễ che đậy dưới màu cam trẻ trung. Bảng màu son môi vô tận chính là bí ẩn lớn nhất đứng giữa ranh giới tâm hồn của hai nửa thế giới và cũng là thứ kết nối sự thấu hiểu của các hậu duệ Eva, bất kể tuổi tác hay màu da.

phụ nữ và những cây son

Hãy chọn cho mình thật nhiều màu trong thế giới son đầy màu sắc,có thể chẳng bao giờ bạn dùng hết chúng nhưng chính những thỏi son bé tí ấy lại khiến bạn có lúc trở thành 1 cô nàng kẹo ngọt, một cô gái với sức hút đầy ma lực của đôi môi căng đầy, hay có lúc bạn làm ai đó phải đảo điên về màu son đỏ đầy quyền lực… Và chạy theo với tất cả tình yêu !!! Bạn có thể quên cái gì đó trong túi xách nhỏ xinh của mình nhưng đừng quên 1 em son nhé !!!

_2lady_