Sau trong trường hợp sinh, cô bé ngày càng giãn rộng là nỗi ám ảnh lớn nhất của nữ giới , khi âm đạo giãn rộng mất khả năng đàn hồi hậu quả lớn tới sinh hoạt sinh lý và đời sống tình dục. tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục hiệu nghiệm tình trạng cô bé giãn rộng với bài tập  thu nho vung kin sau sinh đơn giản sau đây . Bài tập kegel giúp cơ âm hộ của bạn khỏe mạng và phái nữ có khả năng lấy lại sự tự tin trong đời sống .

Bài tập Thu gọn âm đạo cứu nguy vùng kín sau sinh

tác dụng của bài tập Thu nhỏ âm đạo 

Bài tập Se khít âm đạo kegel từ lâu được nhiều thiếu nữ phụ “rỉ tai” nhau về kết quả của nó trong Thu hẹp vùng kín sau sinh. Vậy thực ra tác dụng của nó là  ra sao ?

khi sinh nở "vùng kín" phái đẹp phải giãn một cách tối đa để tạo cơ hội nhất cho sự ra đời của em trẻ . Thông thương sau sinh 6 tháng "vùng kín" sẽ co lại nhưng co lại như lúc trước sinh là điều không thể. Để "vùng kín" làm khít lại nhanh hơn và một vài cơ cô bé chắc hơn, phòng tránh được hội chứng sa tử cung , nhiễm khuẩn phụ khoa và chứng són đái ở bạn nữ (rất thường bị són tiểu tiện khi cười hoặc ho)giới nữ   có thể tập bài tập Se khít âm đạo kegel, đây là bài tập vô cũng hữu ích đối với bạn nữ .

Nhờ bài tập Làm khít âm đạo này phái đẹp tự chủ , tự tin và hấp dẫn hơn trong chuyện phòng the. Đơn giản bởi đây là bài tập tác hại mạnh tới một số cơ đáy chậu và cơ "vùng kín" khiến các cơ "vùng kín" được co lại, từ đó phái đẹp có âm đạp khỏe mạnh, khả năng co bóp của các cơ được khôi phục, trong trường hợp sinh hoạt tình dục có thể ôm lấy “cậu bé ” cả hai đều đạt được khoái cảm tình dục.

hướng dẫn tập bài tập Thu hẹp vùng kín 

Bài tập 1 : tập ngay thấy ở giường

Bạn có thể gấp rút các lúc rảnh rỗi, nghỉ ngơi nằm trên giường hoặc sàn nhà, đưa chân lên cao rồi hạ xuống. Tiến hàng giơ một chân rất thường cả hai chân. Kết hợp đối với động tác vặn cơ thể sang trái thường sang phải đều đặn, làm như thế bạn có khả năng giảm mỡ bụng có được vòng eo như ý muốn, eo săn chắc không bị chảy xệ, trùng nhão và giúp các cơ vùng kín kéo căng.

Bài tập 2: kegel với ngón tay

Tập co thắt âm hộ với ngón tay. Để thực hiện động tác này bạn nên rửa tay và cắt móng tay sạch sẽ để phòng tránh siêu vi thâm nhập gây ra nhiễm khuẩn Tổn thương cho âm đạo . Bạn luồn một ngón tay vào âm đạo sau đó tìm cách để kẹp ngón tay, lúc này bạn có cảm giác âm đạo co lại. Bài tập này nâng cao và có mức độ khó hơn bài tập trên một chút nhưng bạn không được nản nếu chưa tuân thủ được ngay. Bạn có khả năng tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia  phòng khám phụ khoa trong một vài lần tập luyện sơ khai . Bạn thực hiện 2-3 lần, mỗi lần khoảng 12 nhịp.

Bài tập 3: Kegel không nhanh 

Bạn siết chặt một vài cơ sàn chậu vài giây rồi thả lỏng cơ thể . Để tuân thủ bài tập Làm khít âm đạo này bạn siết chặt các cơ đáy chậu trong 5 giây, sau đó thả lỏng thân thể . Làm như vậy liên tục 10 lần thì dừng lại. Thời gian để bạn hoàn thành bài tập kegel không nhanh khoảng 50 giây. Nghỉ 10-20 giây rồi lặp lại. Cố gắng tuân thủ 3-4 lần/ ngày.

Bài tập Làm khít âm đạo 4: siết chặt co thắt nằm ngửa, co đầu gối và kết hợp với hít thở

Bạn nằm ngửa trên sàn nhà, co đầu gối, đặt một chiêc vòng quanh đầu gối. Hít vào, khi thở ra thì đồng thời siết chặt các cơ sàn chậu kết hợp đối với nâng hông lên cho đến khi vai của bạn chạm sàn. khi hít vào thì ngừng động tác này nhưng vẫn co sàn chậu. Thở ra và trở về tư thế ban đầu. Nếu cần thiết bạn có khả năng di chuyển không nhanh và hít thở thêm.

Động tác 5: Ngồi xổm và co thắt âm hộ 

Động tác này của bài tập Thu nhỏ âm đạo kegel rất tốt đối với vùng "vùng kín" của bạn. Để tuân thủ bạn cần đứng rộng chân hơn so với hông. Sau đó uốn cong đầu gối và ngồi xổm xuống giống như bạn đang ngồi trên một chiếc ghế đối với đến trong trường hợp đùi với đến khi đùi song song cho sàn nhà. Bạn cần giữ đối với cơ bụng thắt lại và thân cơ thể càng thẳng càng tốt nhưng đầu gối không được quá một vài ngón chân. Đứng thẳng lên và bắt nguồn lặp lại. chấp hành 2- 3 lần mỗi lần 12 nhịp.

Động tác 6: Co cơ kết hợp tưởng tượng

Bạn co một vài cơ âm hộ trong 3 giây và thả lỏng, lặp lại 10 lần. Bạn lưu ý co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt, lặp lại khoảng 25 lần. Tưởng tượng bạn đang cố gắng để hút một vật gì đó vào âm đạo của bạn, giữ lại trong 3 giây và lại tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi âm hộ , giữ 3 giây và thả lỏng. Lặp đi lặp lại 10 lần

Bạn có khả năng tiến hành bài tập Thu gọn âm đạo ở đâu?

với bài tập này bạn có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, và bất kỳ thời điểm nào?

một vài tư thế bạn tập bài tập Thu gọn âm đạo 

• Ngồi: Bạn có khả năng ngồi thẳng dựa lưng trên một chiếc ghế, đầu gối hơi phác đồ ra ngoài, rất hay ngồi xếp bằng ở trên sàn nhà, hoặc ngồi chân duỗi thẳng ra phía trước.

• Nằm: Nằm ngửa thẳng cơ thể hoặc gối đầu trên gối, co đầu gối lại bàn chân để hơi chếch ra ngoài.

• Đứng: Bạn đứng bám vào một chiếc ghế, hơi cong đầu gối, mở rộng vai, bàn chân và ngón chân cách thức ra phía ngoài.

chú ý trong trường hợp tập bài tập Làm đẹp âm đạo 

Cần thở đều đặn: bạn nên giứ nhịp thỏ đều đặn, không được chủ động hơi thở

Nên đi tiểu tiện trước trong trường hợp đạp vì lúc này bàng quán của bạn trống.

Kiên trì luyện tập vì hiệu quả của bài tập Làm đẹp âm đạo sau vài tuần mới thể hiện.

trong trường hợp đang đi cầu thì đừng tập kegel

Chỉ tập trung vào các cơ đáy chậu và cố gắng không để thắt chặt bất kì các cơ nào khác

Bạn cũng nên lưu tâm rằng, bài tập này phải được chấp hành đúng kĩ thuật mới có tác dụng Thu gọn vùng kín .

Tuy rất kết quả nhưng bài tập này chỉ phù hợp cho cô bé giãn rộng nhẹ và ở bạn nữ mới sinh. Theo những bác sĩ phụ khoa, đối với một số bạn nữ trải qua nhiều lần sinh con , âm hộ giãn rộng ở mức độ nặng , chuyện phòng the mắc tác hại nặng nề, để Làm đẹp âm đạo gấp rút , dùng biện pháp an toàn và phòng tránh được hội chứng viêm nhiễm phụ khoa thiếu nữ có khả năng tham khảo  lam the nao de am dao nho lai bằng công nghệ Hàn Quốc thế hệ thứ 3, đây là tiểu pháp Thu hẹp vùng kín tiên tiến hiện nay. cho cơ chế ảnh hưởng thông minh công nghệ sử dụng nguồn năng lượng cao phát ra xuyên sâu vào những lớp cơ âm hộ , khiến 2 bên thành cô bé co rút lại, những bó cơ được co cuộn điều chỉnh , tái tạo cơ vòng "vùng kín" và lớp niêm mạc cô bé làm cho đường kính âm hộ làm khít lại nhanh chóng , kích thích sản xuất collagen, âm hộ săn chắc hơn các môi lớn môi bé cũng được thu gọn khắc phục tình cảnh nhăn nheo thâm đen của "vùng kín" . giai đoạn chấp hành nhanh chỉ trong 30 phút, lành mạnh , hiệu quả sau 2-4 liệu pháp .