Quà cám ơn – điểm cộng cho ngày cưới thêm trọn vẹn

12:42, 03/11/2017 bởi: Mộc Trà
 2 bình luận  0 love

Ngày cưới chính là lúc đôi bạn trẻ ra mắt họ hàng đôi bên, là ngày họ thông báo với mọi người một cách chính thức về mối nhân duyên tiền định.

Nhắc về chuyện gửi quà cám ơn khách mời sau tiệc cưới, có nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng tựu chung lại, tùy vào điều kiện hôn lễ cũng như phong cách của cô dâu chú rể mà chuyện này là nên có hay không.

Thực tế, việc làm này đã có nguồn gốc từ rất lâu đời. Theo như truyền thống cha ông ta, quà cám ơn được xem như một lời tri ân đặc biệt đối với quan khách đã không ngại xa xôi để dành thời gian đến chúc mừng cho đôi bạn trẻ.

 Quà cám ơn - điểm cộng cho ngày cưới thêm trọn vẹn

 

Tiếp nối từ truyền thống đến hiện đại

Trước kia, quà cám ơn sau cưới ở những đám cưới truyền thống như khu vực Bắc Bộ đó là cô dâu chú rể sẽ ra ngoài cổng để tiễn khách đồng thời mời trầu và thuốc lá thay lời cảm tạ.

Thực chất, quà cưới không nhất thiết phải là món quà quá xa xỉ hay cao sang. Ngày nay, các cặp tân lang, tân nương thường sáng tạo ra những món quà cưới xinh xắn, handmade vô cùng đáng yêu như: Thỏi socola, những loại kẹo xinh xắn, chiếc quạt giấy hoặc những đồ trang trí…

Bạn thấy đấy, dù nắng mưa hay đường xá xa xôi, các vị khách mời cũng không quản ngại vẫn đến chung vui cùng bạn. Vì thế chỉ một hành động nhỏ bé nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa này sẽ giúp họ cảm thấy vô cùng thoải mái và hiểu được rằng sự có mặt của họ quan trọng như thế nào trong bữa tiệc của bạn.

 Quà cám ơn - điểm cộng cho ngày cưới thêm trọn vẹn

Một chi tiết nhỏ nhưng ghi điểm tuyệt đối

Bạn đừng quá lăn tăn hay lo lắng về sự tốn kém vì chi phí cho đám cưới đã tốn không hề ít còn phát sinh thêm khoản này.

Như đã nói ở trên, quà cám ơn sau cưới không nhất thiết phải là món đồ quá giá trị. Dù nó rất đơn giản nhưng có thể thay bạn gửi tới khách mời những thông điệp ý nghĩa biết nhường nào.

Còn gì tuyệt vời hơn khi một đám cưới vừa lưu giữ được nét đẹp trong truyền thống lâu đời cha ông ta để lại, lại vừa thể hiện được sự chu đáo của cô dâu chú rể?

 Quà cám ơn - điểm cộng cho ngày cưới thêm trọn vẹn

Đem đến sự hài lòng cho mọi người sẽ làm bữa tiệc càng trở nên hoàn hảo. Ngày trọng đại ngập tràn niềm vui và sự chúc phúc của mọi người sẽ giúp tân lang, tân nương có một khởi đầu tuyệt vời cho cuộc sống về sau.

Do vậy, nếu đang chuẩn bị cho đám cưới thì các cặp đôi chớ bỏ lỡ chi tiết này. Bạn có thể tham khảo các món quà cưới thông qua các hình ảnh trong bài. Chúc các cặp đôi có một đám cưới viên mãn và trăm năm hạnh phúc nhé!

 Quà cám ơn - điểm cộng cho ngày cưới thêm trọn vẹn

 Quà cám ơn - điểm cộng cho ngày cưới thêm trọn vẹn

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên luôn là kiểu chụp hình cưới được nhiều cô dâu chú rể theo đuổi, làm thế nào để có bộ ảnh cưới vừa đẹp tự nhiên vừa tiết kiệm?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất