Quan niệm về tình yêu

12:02, 05/06/2015 bởi: Anhsang Binhminh
 1 bình luận  0 love

“Là con gái ai chẳng muốn có cuộc sống sung túc, hạnh phúc và được chồng yêu chiều chứ?! Ai chẳng muốn rằng chỉ gắn bó với một người con trai mà mình yêu thương và cùng họ đi đến suốt cuộc đời.”

Bạn có buồn và lo sợ không khi nghe người ta nói rằng rồi bạn sẽ phải trải qua ít nhất 2 cuộc tình và cuộc tình ấy sẽ gặp nhiều sóng gió và trắc trở? Tôi tin rằng ai cũng sẽ có cảm giác giống tôi lo sợ, bất an lo rằng điều ấy sẽ trở thành sự thật. Là con gái ai chẳng muốn có cuộc sống sung túc, hạnh phúc và được chồng yêu chiều chứ?! Ai chẳng muốn rằng chỉ gắn bó với một người con trai mà mình yêu thương và cùng họ đi đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên tôi không biết điều đó có thực sự linh nghiệm với tôi hay không? Nhưng đến giờ khi đã bước sang tuổi 23 tôi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, tôi chưa từng yêu ai nhưng thích thì lại rất nhiều và cảm giác đó nhanh chóng qua đi; tôi lại thích người khác. Điều đó không thể nói tôi là người đào hoa hay lẳng lơ vì đơn giản chỉ là thích, quý mến ai đó và chưa một lần hẹn hò hay hứa hẹn gì với họ, chỉ là tôi cảm thấy thích, thấy có chút bồi hồi khi gặp họ thế thôi. Không biết mọi người quan niệm như thế nào về tình yêu? Tôi có vài người bạn có vẻ họ khá thoáng trong tình yêu, dễ yêu và cũng dễ buông tay, chỉ vài lời nói tán tỉnh là có thể yêu nhau và rồi nhanh chóng lại rời xa nhau nhưng chỉ vài tháng sau lại có thể quen với người khác ngay. Riêng tôi, tình yêu nó không hời hợt như thế, nó quý giá và đáng trân trọng biết bao, nó cần sự chân thành từ cả hai phía, phải có sự quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho nhau, luôn yêu thương nhau, cần nhau chứ không phải chỉ là cảm xúc nhất thời, vui vẻ thoáng qua rồi nhanh chóng tàn lụi và trở nên nhàm chán. Không biết có phải vì quan niệm của tôi quá khắt khe và đề cao về tình yêu hay không mà đến giờ vẫn chưa thể yêu ai. Tuy nhiên tôi vẫn tin rằng đang có một người con trai ở phía trước đợi mình, chỉ là tôi chưa đi đến cái điểm đích đó vì vậy tôi vẫn sẽ bước tiếp, vẫn sẽ hi vọng vào một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc cho mình.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất