Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Quy trình làm bánh trung thu bằng nồi cơm điện ngon

16:01, 07/09/2016 bởi: Bảo Ngọc
 0 bình luận  2 love

Nồi cơm điện số đông là thiết bị ở mỗi nhà đều sở hữu, vậy tại sao không tận dụng để làm ra những mẫu bánh trung thu nhỉ.

Nồi cơm điện số đông là thiết bị ở mỗi nhà đều sở hữu, vậy tại sao không tận dụng để làm ra những mẫu bánh trung thu nhỉ. Không đòi hỏi các bạn phải có lò vi sóng mới làm được những chiếc bánh trung thu này.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị học làm bánh trung thu bằng nồi cơm điện:

Đậu xanh đã đãi vỏ: 250 gram

Đường trắng: 150 gram

Bột mì: 30 gam (loại thơm ngon)

Bột năng: MƯỜI gr

Nước cốt dừa: 100 mililit

Trứng gà: One trái (để ở nhiệt độ phòng)

Sữa đặc: Một muỗng canh

Mè trắng: 50 gram Muối, bơ

Khuôn làm bánh trung thu 

Công thức làm bánh trung thu bằng nồi cơm điện:

Quy trình 1: Đậu xanh các bạn om ước tính chừng 2-3 h, rồi đem đi luộc sơ qua với nước sôi 9 cùng với ít muối. Vận dụng máy đánh thật tơi đậu xanh, các bạn có thể cho một chút xíu nước vào

. Quy trình 2: Cho trứng ra one cái khây đựng to, đánh tan trứng các bạn không được cho bông lên. Nối tiếp đó rây bột mì với bột năng, đường cát vào bát trứng, vận dụng thìa đảo đều lên trên cùng. Nối tiếp đó cho nước cốt dừa, sữa đặc vào quấy làm nên một hỗn hợp sệt, mịn và không còn vón cục.

Quy trình 3: Khi bột đã thành 1 khối tơi, sệt lại các bạn cho đậu xanh vào, ghi nhớ lọc qua rây để đậu xanh nhuyễn hơn. Áp dụng thìa quấy cho thật đều, để hỗn hợp thành Một. Để hỗn hợp nghỉ khoảng chừng 15-25 'p.

Quy trình 4: Các bạn phết bơ vào quanh nồi cơm điện và lót cho vào 1 ít giấy nến vào, rót hỗn hợp bột vào rắc lên trên cùng mặt bột là mè. Kế đó nhấn nút cook nấu khi nào nồi chuyển sang nút Warm, thì các bạn chờ ước tính MƯỜI 'p rồi nhấn lại nút cook nấu thêm vào 1 lần ½.

Các bạn cứ nấu 2-3 lần như vậy, chú ý lật mặt bánh lại để cho bánh vàng đều 2 mặt. Khi bánh 9 các bạn lấy bánh ra để ở ngoài hơi không còn nóng và tách thành những miếng vừa đủ là được. Trong quá trình nướng bánh các bạn không biết được bánh các bạn 9 hoặc chưa, các bạn chỉ cần lấy one cây tăm đâm vào miếng bánh và lấy ra nếu chống dính bánh là đã 9 và ngược lại. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất