Ruốc cuộc, kết hôn là gì ?

09:36, 22/02/2016 bởi: kieuvuong
 2 bình luận  1 love

Tranh cãi của phụ nữ và đàn ông.

Ngày càng nhiều đàn ông không lấy vợ.Bởi vì ngày càng nhiều phụ nữ không muốn kết hôn.Nếu bạn cũng đang muốn hỏi câu hỏi chung của những người lười kết hôn : Ruốc cuộc, kết hôn là gì?

 Phụ nữ nói rằng:

 Tôi thỉnh thoảng tụ tập bạn bè, chứ không muốn mất đi sự tự do. Tôi muốn ăn những gì mình thích chứ không muốn trở thành người đàn bà nội trợ.

 Tôi muốn thoái mái mua sắm để chưng diện cho bản thân, chứ không muốn mỗi ngày thức dậy phải đau đầu suy nghĩ cách tiết kiệm tiền sinh hoạt cho gia đình.

 Tôi muốn làm đứa con bé bỏng của mẹ tôi mãi mãi, chưa không phải ngày ngày phải sống trong sợ hãi với một  bà mẹ chồng khó tính.

 Tôi muốn mãi mãi là người yêu của nhau, chứ không phải là người vợ tốt, càng không muốn trở thành người mẹ thứ hai của chồng.

Đàn ông đáp lại :

 Đã lập gia đình, đương nhiên phải đặt gia đình lên hàng đầu, không được suố ngày bay nhảy ra ngoài. Đã lập gia đình, đương nhiên phải tự lăn vào bếp nấu những món ăn chồng con ưa thích.

 Đã lập gia đình, đươngn hiên phải nỗ lực phấn đấu vì tương lai của chúng ta, chia sẻ gánh nặng kinh tế gia đình chứ không phải một mình chồng lo.

 Đã lập gia đình, gia đình chồng sẽ là gia đình vợ. Đã lập gia đình, đương nhiên phải làm tròn bổn phận của người vợ chăm sóc chồng chu đáo.

 Và phụ nữ không thể nào hiểu nổi…và ruốc cuộc chúng ta kết hôn để làm gì ?

 Tôi yêu anh nhiều như anh yêu tôi.Nhưng kết hôn rồi tôi phải thay đổi quá nhiều chỉ để làm vợ anh.Anh có công việc nhưng không có nghĩa anh làm để nuôi tôi, bởi vì tôi cũng có công việc của riêng mình.

 Anh kêt hôn với tôi, bên cạnh anh sẽ có thêm một người bạn. Tôi kết hôn với anh, bên cạnh tôi đã mất đi cái gia đình nhỏ mà tôi rất mực yêu thương.

 Kết hôn với tôi, anh và gia đình vẫn giữ thoái quen sinh hoạt hằng ngày, còn tôi phải bỏ thoái quen sống bao lâu nay.

Nhưng đàn ông cũng phản bác:
Để lấy được tôi anh cũng rất khổ sở. Anh phải có xe đẹp, phải có nhà lầu,phải có tráp ăn hỏi, phải có nhẫn kim cương. Anh phải sống cuộc đời đạm bạc, tiết kiệm tiền cho việc lấy tôi.

Nhưng mà em ơi, làm vợ người khác thực ra rồi cũng sẽ như vậy thôi. Phải lo toan cửa nhà,phải hiếu thuận với bố mẹ… Vì vậy, càng có nhiều phụ nữ ko muốn kết hôn. Đàn ông có thể để dành tiền, phụ nữ không phải trở thành một cô bảo mẫu.

Rốt cuộc, đàn ông à.
Nếu có ngày khi bạn hỏi tại sao phụ nữ không muốn kết hôn. Hãy đứng trên lập trường của cô ấy để suy nghĩ , kết hôn với bạn cô ấy được cái gì?

Người phụ nữ ,vì hôn nhân đã phải rời xa cha mẹ của mình để chăm sóc cho cha mẹ chồng. Nhưng những người đàn ông lại không cần phải làm vậy.

Người phụ nữ, vì hôn nhân phải mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày để duy trì dòng dõi, thay vì một người đàn ông. Sau khi sinh, phụ nữ phải chịu đau đớn và thay đổi đột ngột về thể xác lẫn tinh thần.Nhưng đàn ông ơi, bạn không cần như vậy.

Người phụ nữ, vì hôn nhân phải từ bỏ hàng tá những người đàn ông tốt theo đuổi mình, và chôn vùi tuổi thanh xuân tươi đẹp. Nhưng đàn ông không sợ mất đi tuổi thanh xuân, ngược lại đàn ông càng chín chắn càng hấp dẫn hơn.

Người phụ nữ ,vì hôn nhân mà mất đi cái tên bố mẹ đặt suốt hai mươi năm trời, gắn lên đầu hai chữ : “vợ thằng…”. Nhưng tên của người đàn ông vẫn không thay đổi.

Người phụ nữ, vì hôn nhân sáng đi làm, tối về nấu ăn , làm việc nhà, dạy con học. Ngoài áp lực công việc còn có cả áp lực gia đình. Nhưng đàn ông lại không mất gì, thêm một người kiếm tiền, thêm một người giúp việc.

Người phụ nữ , vì hôn nhân phải thích ứng với một gia đình mới và chịu ánh mắt dò xét của bố mẹ chồng và người thân.

Đàn ông ơi.
Nếu như có một người phụ nữ không hoàn hảo ở bên cạnh bạn, xin hãy làm bờ vai chắc chắn cho cô ấy dựa vào, hãy yêu thương và chăm sóc cô ấy. Đừng quên rằng, cô ấy sinh ra không phải để chăm sóc gia đình bạn, mà là bởi vì cô ấy yêu bạn. Khi cô ấy chịu tổn thương, hãy lắng nghe, chia sẻ, chở che, nhẹ nhàng giúp cô ấy lau đi những giọt nước mắt. Cô sẽ cảm kích và hy sinh vì bạn suốt cả cuộc đời. 

  Nguồn : facbook pornoraBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất