Sắc màu hoa cưới qua bốn mùa

13:55, 17/10/2016 bởi: Xuka
 11 bình luận  0 love

Nếu hoa cưới mùa hè nhiều màu sắc tươi tắn và thường điểm thêm cây lá thì hoa cưới mùa thu đông lại trầm ấm, lãng mạn.

Mỗi mùa trong năm lại có một số loại hoa đặc trưng riêng. Khi chọn hoa cưới, các cô dâu nên chọn loại hoa phổ biến đúng trong thời điểm đám cưới. Cách chọn hoa theo mùa này vừa tiết kiệm mà còn thể hiện sự khéo léo khi biết biến những bông hoa phổ biến thành tác phẩm nghệ thuật đẹp dành cho cô dâu.

Hoa cưới mùa xuân

Mùa xuân, hoa cưới thường nhẹ nhàng, chúm chím như chính không gian và hoa cỏ. Cô dâu nên chọn các loại hoa sắc màu nhẹ nhàng khi tổ chức cưới vào mùa xuân như hoa tulip mỏng manh, hoa baby trắng bồng bềnh..

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-1

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-2

Hoa cưới mùa hè

Tới mùa hạ, sắc màu hoa cũng rực rỡ hơn như nắng hè. Bó hoa cầm tay phổ biến nhất dành cho cô dâu chính là những bông hoa màu sắc màu nổi bật tươi sáng. Nếu muốn "hạ nhiệt" cho đám cưới, bạn cũng có thể chọn nhiều loại hoa trắng, chỉ điểm xuyết thêm hoa màu nóng cho bó hoa cưới.

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-3

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-4

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-5

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-6

Hoa cưới mùa thu

Mùa thu, sắc màu hoa cưới sẽ trở nên trầm, ấm và lãng mạn hơn. Những bông hoa cam, đỏ đậm hay tím phảng phất sẽ được nhiều đôi uyên ương yêu thích cho đám cưới. Cô dâu cũng có thể sử dụng bó hoa cùng màu nhưng nhiều sắc độ khác nhau, ví dụ bạn kết hợp hoa màu đỏ thẫm cùng hồng tươi để tạo nên bó hoa cưới sáng tạo và độc đáo.

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-7

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-8

Hoa cưới mùa đông

Mùa đông, hoa cưới chia thành hai sắc thái, có thể mang sắc màu lạnh như trắng xanh kết hợp cùng phụ kiện màu ghi, xám. Sắc thái hoa cưới thứ hai thường gặp là màu đậm như hồng nhung đỏ, hoa tím sẫm gợi cảm giác ấm cúng.

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-9

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-10

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-11

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-12

sac-mau-hoa-cuoi-qua-bon-mua-13

(St)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất