Sai lầm phổ biến của cô dâu khi chọn áo cưới

12:33, 22/08/2016 bởi: nguyễn thị kiều nhi
 2 bình luận  0 love

Chọn được chiếc áo cưới hoàn hảo dành cho mình là nhiệm vụ khó khăn của nhiều cô dâu. Đứng trước hằng hà sa số những mẫu áo cưới trên thị trường, không phải ai cũng đủ tỉnh táo và kiên nhẫn cho đến khi tìm được chiếc áo lý tưởng nhất. Và đương nhiên sai lầm là điều khó tránh khỏi.

 

 Ở đây, xin chỉ ra những sai lầm phổ biến nhiều cô dâu thường mắc phải để các bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong lựa chọn.

Sai lầm phổ biến của cô dâu khi chọn áo cưới

Sai lầm đầu tiên của các cô dâu là thiếu thực tế trong lựa chọn. Trước khi chọn áo cưới, cô dâu cần cân nhắc những yếu tố như địa điểm, thời gian tổ chức cưới, độ thoải mái của áo cưới, v.v… Ví dụ như bạn nên tránh những mẫu áo cưới nặng nề, bồng bềnh khi tổ chức vào mùa hè, tránh những chất liệu dễ gây kích ứng da hay khiến bạn ra nhiều mồ hôi.

Sai lầm cơ bản thứ hai là các cô dâu thường chọn những chiếc áo không phù hợp với mình. Thiếu tự tin vào hình thể là tâm lý chung dẫn đến việc cô dâu tránh những chiếc áo mà họ nghĩ là không dành cho mình. Thay vào đó, bạn nên bắt đầu từ những mẫu áo mà mình yêu thích để dần tiến đến chiếc áo cuối cùng dành riêng cho mình.

Sai lầm phổ biến của cô dâu khi chọn áo cưới

Từ sai lầm trên, cô dâu thường có xu hướng ép mình vào một chế độ ăn kiêng và tập luyện vất vả với mong muốn mình sẽ mảnh mai hơn, mặc áo cưới sẽ đẹp hơn. Thực tế, ăn kiêng và tập thể dục thiếu khoa học chỉ khiến cô dâu mất sức khỏe, vẻ mặt kém tươi tắn và mệt mỏi hơn thôi. Nếu muốn giảm cân, cô dâu nên chọn cách hợp lý và không làm ảnh hưởng đến vẻ tươi trẻ, tràn đầy sức sống của mình nhé!

Sai lầm phổ biến của cô dâu khi chọn áo cưới

Tiếp theo, cô dâu thường thiếu chú ý đến điều kiện ánh sáng khi đi chọn áo cưới. Một trong những yếu tố quyết định vẻ đẹp của một chiếc áo cưới là màu sắc. Vì vậy, bạn cần chọn áo cưới ở nơi có điều kiện ánh sáng gần giống với hôn trường để chắc chắn màu sắc phù hợp với tông màu da của bạn.

Sai lầm phổ biến của cô dâu khi chọn áo cưới

Ở trên chúng tôi đã khuyên bạn nên kiên trì thử áo cho đến khi tìm được chiếc áo cưới mà mình ưng ý nhất. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn thử áo vô tội vạ và thiếu cân nhắc. Chúng tôi khuyên bạn nên thử trong khoảng từ 4-8 chiếc áo cưới, sau đó chọn ra những ứng cử viên sáng giá nhất và tiếp tục xem xét nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất