Sai lầm tệ hại của phái đẹp khi ứng xử với chàng trai mình thích

09:53, 21/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

Sai lầm tệ hại của phái đẹp khi ứng xử với chàng trai mình thích

Kể về những người thích bạn

 

Đây là một trong những điều tối kị khi bạn ứng xử với chàng trai mà bạn thích. Nó không những không làm tôn lên giá trị của bạn mà còn làm bạn mất điểm trong mắt đối phương. Chàng có thể nghĩ rằng bạn đang khoe khoang chiến tích tình trường của mình và việc anh ấy được bạn thích là may mắn lớn. Anh ấy sẽ chẳng hiểu được ý định tán tỉnh của bạn đâu.

 

Quá tự tin

 

Đàn ông thời nay đánh giá cao , họ cũng không cực đoan với kiểu "cọc đi tìm trâu" song tự tin thái quá lại làm bạn mất điểm. Khi bạn cho chàng thấy mình vô cùng tự tin, không có bất cứ dấu hiệu bất an nào trước mặt chàng, anh ấy sẽ có cảm giác bị bạn lấn lướt, không thực sự tôn trọng chàng.

Sai lầm khi tán tỉnh chàng

Liên tục cười khúc khích

Những ý tưởng tán tỉnh, pha trò của bạn sẽ trở nên vô nghĩa khi bạn liên tục cười đùa, bởi như thế chàng cảm thấy cuộc nói chuyện không còn nghiêm túc nữa. Không những thế, chàng còn nghĩ mình đang bị biến thành trò cười trong mắt bạn. 

 

Cười đùa quá nhiều cũng làm đối phương cảm nhận bạn đang giả tạo, cố gắng gây ấn tượng với anh ấy. Mà chẳng ai có ấn tượng tốt với những người giả tạo, nhất là trong những lần gặp gỡ đầu tiên.

 

Uống quá nhiều bia/rượu

 

Một số người tiết lộ họ thoải mái, tự tin hơn rất nhiều khi uống một chút bia/rượu trong khi nói chuyện với đối tác. Dùng một chút sẽ không vấn đề gì, nhưng hãy thử tưởng tượng bạn biến thành cô gái say xỉn, mất kiểm soát ngay trước mặt chàng trai mà bạn thích thì anh ấy sẽ cảm nhận ra sao? Kế hoạch tán tỉnh của bạn sẽ đổ bể ngay từ đầu nếu bạn mắc phải  này đấy.

 

Sai lầm khi tán tỉnh chàng

Quan tâm thái quá

 

Thể hiện sự quan tâm của bạn đối với những gì chàng nói, chăm chú lắng nghe chàng, đó là điều cần thiết trong cách ứng xử để tạo sự kết nối giữa hai tâm hồn. Tuy nhiên, khi sự quan tâm đi đến mức thái quá, điều gì chàng nói bạn cũng hỏi lại và hỏi rất kĩ, bày tỏ sự tán thành nhiệt tình… nghĩa là bạn đã mất tự chủ khi có ý định tán tỉnh chàng. Bạn nên nhớ, một trong những lưu ý quan trọng trong nghệ thuật tán tỉnh đó là luôn là chính mình.

 

Nói dối

 

Đừng nghĩ rằng trong những lần gặp mặt đầu tiên thì người ấy không tài nào phát hiện ra bạn đã nói dối những gì.  là một trong những điều tồi tệ nhất, nó có thể làm hỏng mối quan hệ đang có khởi đầu tốt đẹp. Nếu bạn muốn chinh phục trái tim chàng, không có cách nào khác ngoài sự chân thành.

 

Chỉ tán tỉnh qua mạng

 

Bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều khi trò chuyện với chàng qua mạng. Tuy nhiên, nếu không dũng cảm đối mặt với chàng ngoài đời thực, bạn sẽ không bao giờ hiểu rõ về con người của chàng trai mà bạn đang thầm thương trộm nhớ.

 

Trong trường hợp chàng chưa mời bạn đi cà phê hay hẹn gặp mặt, bạn có thể bật đèn xanh cho chàng hoặc là người gợi ý trước. Chủ động sẽ giúp bạn giành phần thắng đấy.

 

Sai lầm khi tán tỉnh chàng

Theo dõi chàng trên facebook

 

Có nhiều cách để tìm hiểu về chàng trai mà bạn có tình ý, thay vì âm thầm theo dõi chàng qua facebook hàng ngày, hàng giờ. Comment, nhắn tin quá nhiều trên facebook cho chàng đã là điều không nên. Thời gian theo dõi chàng trên facebook, bạn nên gặp mặt, tìm hiểu chàng trực tiếp sẽ đem lại kết quả khả quan hơn.

 

Quá lạnh lùng với chàng

 

Có nhiều cô nàng lại tán tỉnh bằng chiêu thử nghiệm, họ vờ như lạnh lùng, phớt lờ mọi lời nói, hành động của chàng trai mình thích. Đây không phải là một cách ứng xử khôn ngoan, bởi lẽ, đàn ông sẽ không bao giờ cảm nhận được tình cảm của bạn một khi bạn không chịu thể hiện.

 

Quá bí ẩn

 

Muốn một chàng trai đáp lại tình cảm của mình, bạn buộc phải để cho anh ấy cơ hội tìm hiểu về con người bạn. Nếu bạn mãi là cô gái bí ẩn trong mắt chàng, đo sẽ là cách ứng xử rất sai lầm và không bao giờ bạn đạt được mục đích của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất