–  Nhà thờ Đức Bà

Đây là một địa điểm chụp ảnh cưới quyen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hót đối với các cặp đôi trẻ. Chỉ cần một chút tinh tế của nhiếp ảnh gia và cách tạo kiểu của cô dâu và chú rể là bạn sẽ có ngay những thước hình cưới đẹp nhất mà không phải sợ đụng hàng.

chup-anh-cuoi-

Mỗi ngày có ít nhất một cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới, đây là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng vừa miễn phí lại giữa trung tâm thành phố.

– Bưu điện thành phố:

Với hình ảnh tòa nhà vừa mang vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần hiện đại mang đến cho cô dâu những khoảnh khắc ảnh cưới  đẹp lãng mạn.

chup-anh-cuoi-

– Khu Phú Mĩ Hưng – Cầu Ánh Sao:

Khu vực đường Tôn Dật Tiên (quận 7) và cầu Ánh Sao đã trở thành địa điểm chụp ảnh cưới được khá nhiều cặp đôi ở Sài thành ưa thích. Là một khu dân cư mới, chủ yếu phục vụ người nước được khá nhiều cặp đôi ở Sài thành ưa thích.

chup-anh-cuoi-

Ngoài cầu Ánh Sao, các con đường nhỏ của khu Phú Mỹ Hưng với những biệt thự bề thế mang hơi hướm Châu Âu, cây xanh được chăm chút cẩn thận, đường xá sạch sẽ cũng là nơi nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới. chup-anh-cuoi-

– Bảo tàng thành phố:  

Tọa lạc tại số 65 Lý Tự Trọng quận 1, Bảo Tàng Thành Phố không chỉ là điểm đến yêu thích của các cặp đôi trẻ muốn thực hiện album cưới

chup-anh-cuoi-

Đến với nơi đây bạn sẽ lưu giữ cho mình những khoảnh khắc ảnh cưới lãng mạn mang hơi hướng cổ điển nhưng không kém phần nổi bật.

– Cánh đồng lau:

Nếu cặp đôi nào yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và phóng khoáng  và yêu thích xu hướng chụp ảnh cưới giá rẻ thì cánh đồng lau là sự lựa chọn để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới lý tưởng nhất.

chup-anh-cuoi-

Đồng cỏ lau ở khu vực quận 2, quận 7 cũng là địa điểm chụp ảnh cưới trong nội thành Sài Gòn được nhiều cặp uyên ương ưa thích.

– Hồ đá  – Thủ Đức:

Hồ Đá thuộc địa bàn xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nằm trong khuôn viên Làng đại học Thủ Đức, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 km. Khu vực Hồ Đá vốn là nơi vắng vẻ, yên tĩnh, cảnh trí hoang sơ còn giữ được nét đẹp thô mộc của tự nhiên

chup-anh-cuoi-

Hãy lựa chọn cho mình một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng nhất nhé.