Sáng tạo với quy trình làm bánh trung thu rau câu trái cây

15:03, 05/09/2016 bởi: Bảo Ngọc
 1 bình luận  1 love

Bánh trung thu rau câu trái cây với lớp rau câu trong suốt, chiêm ngưỡng thấy phần quả cây đầy màu sắc nằm ở bên trong cực kì thu hút.

Thay vì làm bánh trung thu với những hướng vị đặc trưng như bánh trung thu kiwi, bánh trung thu rau câu sầu riêng… thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh trung thu rau câu trái cây với lớp rau câu trong suốt, chiêm ngưỡng thấy phần quả cây đầy màu sắc nằm ở bên trong cực kì thu hút.

Vị ngọt thanh mát dịu hòa cùng trái cây tươi thơm ngon đảm bảo sẽ làm cho các bạn không thể quên được sau one lần nếm cùng thực hiện. Nếu làm tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng cực kì rất thích hợp đấy! Cùng thực hiện học thêm vào 1 ít 1 cách làm bánh trung thu lạ lẫm này ½ nha!

Nguyên liệu cho món bánh trung thu rau câu trái cây:

1 bịch bột thạch 10 gr Konnyaku.

180 gram đường cát bột.

1000 mililit nước

Nửa quả thơm, xắt thành từng miếng mỏng.

Nho mỹ, xắt đôi.

Trái kiwi xanh, tách hơi nhỏ thành từng khối mỏng.

Công thức làm bánh trung thu rau câu:

Quá trình 1: Pha trộn bột Konnyaku cùng với đường cát cho đều.

Quá trình 2: Nấu 1000 mililit nước cho sôi. Từ từ đổ hỗn hợp bột vào nước ấm, trộn đều tay cho đến khi đổ hết hỗn hợp vào và đã tan hoàn toàn.

Quá trình 3: Chuẩn bị trước khuôn bánh. Múc hỗn hợp vào từng khuôn, rót ước tính ¾ khuôn.

Quá trình 4: Cho từng miếng quả cây vào trong khuôn. Để cho dung dịch hết nóng hoàn toàn. Lúc này thạch đã đông lại.

Quá trình 5: Đặt bánh trung thu rau câu quả cây vào tủ mát, chừng Hai – Ba 60 phút sau là các bạn có thể dùng được.

Bánh trung thu rau câu quả cây với lớp thạch trong suốt, được bát điểm bởi màu sắc của quả cây. Các bạn áp dụng muổng mỏng để lấy bánh ra khỏi khuôn, đựng vào hộp và đặt vào ngăn mát bạn có thể bảo quản tốt Bốn – Năm ngày. Bánh có thể tắt hộp để nấu món quà. Các bạn nên nhắc nhở người được tặng về hạn cần dùng của bánh nhé !! Chúc bạn có 1 mùa Trung Thu vui vẻ cùng với gia đình và các bạn bè!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất