Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Sao anh đi, không mang theo cả những tổn thương của em?

09:42, 02/09/2016 bởi: Xuka
 7 bình luận  0 love

Tình yêu là thứ khó lý giải nhất trên đời.

Có những chuyện biết là không thể làm! Biết là cố chấp thì sẽ đau. Nhưng lý trí không thể thắng nổi trái tim. Để rồi sau tất cả là niềm đau ê chề, là tủi hờn, là trống rỗng.

sao khong mang noi buon di

Ngày anh đến bầu trời ngập nắng vàng. Thằng Cupi cười khúc khích trước ánh mắt em nhìn anh thẹn thùng. Vòng tay anh ấm áp đặt lên vai em. Nụ hôn nhẹ nhàng lên trán.

– Dù em mất tất cả thì vẫn còn anh ở đây.

Một bức tranh đẹp như câu chuyện ngôn tình, được thêu dệt lên từ sự hoang tưởng của em và những yêu thương chớp nhoáng của anh. Nó giống 1 vở kịch, mà diễn viên chính là anh và em, đạo diễn là anh luôn.

Là kịch thì sẽ có lúc phải hạ màn.

Bao nhiêu yêu thương nồng cháy lụi tàn dưới làn nước mắt em tuôn rơi.

Bao ngọt ngào, ấm áp thay thế bằng cơn nóng giận của anh.

Có những ngày em như ” chết chìm” trong suy nghĩ về anh, về em, về cuộc tình chúng mình.

Đời thì quá ngắn để sống trong quá khứ và âu lo. Nhưng cớ sao anh cứ hiện diện trong từ hơi thở, từng nhịp đập trái tim em.

Đời thì quá ngắn để sửa chữa hết mọi sai lầm. Nhưng cớ sao trái tim em không thể ngừng yêu anh, ngừng làm những điều ngu ngốc vì anh.

 

Yêu anh! Con người em đã khác trước rất nhiều. Biết nói dối. Biết tính toán. Biết dùng thủ đoạn. Biết làm người khác đau. Để rồi khi chỉ còn mình em với bóng tối cứ khóc rồi lại cười. Bản thân em từ lúc nào đã trở nên ti tiện như thế này. Vậy mà đến cuối cùng chẳng níu nổi tay anh!

Ngày qua ngày là nỗi nhớ đến điện dại về 1 người làm em đau tới tan nát trái tim này.Lý trí nói rằng phải xa anh thôi. Nhưng trái tim cứ làm điều ngược lại mỗi khi anh tìm về.

Sao anh không ra đi mang theo cả trái tim vì anh mà nát tan này. Sao không mang theo cả những tổn thương từ sau ngày anh đến. Để em đừng ” chìm” trong mớ suy nghĩ hỗn loạn này nữa. Để em lại có thể là em. Hồn nhiên không ưu phiền.

Theo songdepBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất