Sau lời chia tay từ một phía…

23:48, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Sau lời chia tay từ một phía ấy, người ra đi nhẹ lòng như thể vừa quăng đi một sự phiền phức nào đó và chẳng nghĩ ngợi thêm bất cứ một điều gì nữa… Người ở lại đôi khi còn chưa hiểu chuyện gì xảy đến, bàng hoàng, hụt hẫng, khóc, trăm ngàn câu hỏi đặt ra không được phép hỏi nữa, khuất mắc vương mang vào lòng, cảm xúc hỗn loạn không lối thoát.

Khi người ta ngỏ lời yêu nhau cần sự đồng ý của đối phương, thế nhưng khi chia tay chỉ cần một bên đơn phương chấm dứt là đủ.

Sau lời chia tay từ một phía ấy, người ra đi nhẹ lòng như thể vừa quăng đi một sự phiền phức nào đó và chẳng nghĩ ngợi thêm bất cứ một điều gì nữa cả…Người ở lại đôi khi còn chưa hiểu chuyện gì xảy đến, bàng hoàng, hụt hẫng, khóc, trăm ngàn câu hỏi đặt ra không được phép hỏi nữa, khuất mắc vương mang vào lòng, cảm xúc hỗn loạn không lối thoát.

Nếu người ta yêu nhau có nồng ấm, hạnh phúc bao nhiêu thì khi chia tay tất cả những ký ức xưa với họ đã chẳng còn là gì cả. Giá mà người ta một lần thôi đặt mình vào vị trí của đối phương để nghĩ, ở hoàn cảnh đó nếu họ đau thì tức là đối phương cũng đang đau như thế, còn hơn gấp bội lần. Giá như cũng chỉ là giá như, hiện thực luôn phũ phàng, chỉ là sau khi chia tay, người ta chính thức trở thành người xa lạ.

Tình cảm đã từng mong muốn có nay người ruồng bỏ một cách quá nhẹ nhàng, có phải khi có được điều mình muốn họ sẽ không bao giờ biết trân trọng. Nhìn lại bao nhiêu cuộc tình được đến bến bờ hạnh phúc, một đám cưới với biết bao lời chúc phúc từ những gia đình, bạn bè…thấy đời mình sao ngang trái quá, đường tình trắc trở chẳng biết phải làm sao?

Hãy trân trọng người mình yêu đó là tất cả những gì mình muốn nhắn gửi, cuộc sống vô thường hơn thua, tranh giành chi những thứ phù phiếm để rồi khi giật mình tỉnh giấc chẳng còn ai bên cạnh.Đừng ruồng bỏ người mình yêu bởi một ngày nào đó bạn sẽ thấy mình cần họ nhất…nhưng tất cả đã kết thúc từ rất lâu.

 

Nguồn: Dear Diary

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất