Sẽ có người khác thay em yêu anh!

12:06, 18/09/2016 bởi: Thúy Vân
 3 bình luận  0 love

Lá thư gửi người yêu rất nhiều cảm xúc, mọi người cùng đọc và cảm nhận nỗi lòng của người con gái ấy nhé.

Em ao ước có một người chồng về nhà ăn cơm cùng em sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, muốn tự tay mình chuẩn bị mỗi bữa cơm cho chồng, muốn lấy áo cho anh mỗi sáng đi làm và đứng chờ anh về cuối ngày…

Em cảm nhận được tận cùng của nỗi đau không thể có tương lai và sự mong muốn có một người quan tâm, một mái ấm gia đình hạnh phúc của em

 thu tinh: se co nguoi khac thay em yeu anh! hinh anh 1

Em luôn mong mỏi anh sẽ thật hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Tuy em ít tuổi hơn anh rất nhiều nhưng với một cô gái có chiều sâu hơn tuổi (như mọi người nhận xét), em ý thức được nỗi niềm khao khát có được một người quan tâm, yêu thương mình thật lòng nhiều như thế nào.

Em cũng đã từng yêu, một tình yêu trong sáng, không chút vụ lợi toan tính, không chút suy nghĩ ngày mai sẽ ra sao. Tình yêu đó trong sáng như ánh sáng phát ra của những viên kim cương dưới ánh đèn vậy… nhưng như người ta vẫn thấy, tình đầu đẹp nhưng luôn dang dở. Anh ấy đã mãi mãi bỏ em mà ra đi.

Em cũng muốn có một người yêu em chân thành, yêu em vì chính là em, luôn ở bên em trong mọi hoàn cảnh, cho nhau một niềm tin tuyệt đối và đi cùng em đến suốt cuộc đời này.

Tuy em chưa có gia đình nhưng khi nhìn những đứa con bụ bẫm của bạn bè đồng nghiệp, em luôn ước sau này mình cũng có những thiền thần như thế, luôn ước có một gia đình hạnh phúc thật sự để những đứa con của mình luôn sống trong mái ấm tình thương, trên môi lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười như chính sự thơ ngây của chúng.

Luôn muốn có một cuộc sống bình yên ngày qua ngày cùng với người mình yêu thương. Em ao ước có một người chồng về nhà ăn cơm cùng em sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, muốn tự tay mình chuẩn bị mỗi bữa cơm cho chồng, muốn lấy áo cho anh mỗi sáng đi làm và đứng chờ anh về cuối ngày, muốn có cảm giác lo lắng về nhà chuẩn bị bữa tối kẻo muộn, cùng anh san sẻ về công việc, muốn anh dựa vào vai mỗi khi mệt mỏi và cô đơn, muốn làm tất cả những gì một người vợ có thể làm. Một ước mơ rất bình thường nhưng không phải ai cũng có được nó.

Em luôn khao khát có một người yêu em chân thành, cùng em đi hết cuộc đời nhưng để tìm được một người như thế em thấy thật khó. Họ không phải đến với em vì tiền hay địa vị trong xã hội, nhưng em không tìm thấy ở họ thứ gọi là tình yêu dù chỉ là một chút.

Có thể trong số họ cũng có người yêu em thật lòng nhưng em không có cảm xúc với họ, em chưa tìm được người hiểu mình thật sự… nhưng trong thâm tâm em vẫn luôn hy vọng anh là một nửa của cuộc đợi em  hiểu em và nâng đỡ em không suy nghĩ so đo vì bất cứ những gì em hờn giận nhõng nhẽo dại khờ. Em muốn có một tình yêu đơn giản chỉ là yêu!

Em biết anh mong muốn em phải như người trong quá khứ của anh, muốn em phải chiều theo ý anh, muốn em phải hiểu và làm theo những gì anh đang sắp đặt , nhưng em đã không làm được như vậy.

Em hiểu những câu anh nói em chợt nghĩ, không phải ai trong đời cũng tìm được một người dành riêng cho mình. Khi ai đó ý thức được điều đó thì họ sẽ trân trọng và sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ để có được người đó.

Em chỉ mong anh sẽ tìm được người sẵn sàng bên anh, hiểu những ý nghĩ của anh và cùng anh đi đến cuối cuộc đời dù có chuyện gì xảy ra. Điều kỳ diệu luôn xảy ra vào những lúc tưởng chừng như tất cả đã kết thúc. Mong sao điều kỳ diệu kia sẽ đến với anh.

Tuy em và anh là hai người xa lạ gắn kết với nhau bởi chữ yêu thương nhưng em luôn mong mỏi anh sẽ thật hạnh phúc.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất