Sông hồng ngày cuối năm

15:56, 27/05/2015 bởi: Thu Trần
 4 bình luận  5 love

vào những ngày cuối năm 2014 bước sang 2015 từ miền nam anh ngược ra bắc theo em về quê mình đã ghé bãi đá sông hồng trên con đường vào ngập tràn sắc hoa của đất trời vào xuân. cùng ghi lại những khoảnh khắc và kỷ niệm thật hp và đẹp cảm ơn anh ty của em

Anh vẫn đến dù trời gió mưa giăng khắp lối 

dù cho những lúc giá rét ru đêm mùa đông lạnh lùng

cũng bằng sự chân thành thương em nên em đã quyết định chọn anh là người "cùng đi với em suốt con đường đời' và em đã quyết định dẫn anh về ra mắt gia đình anh háo hức bạn bè anh chọc từ miền nam anh ngược ra bắc với tình yêu chân tình anh dành cho em anh đã không quản đường sá xa xôi anh đặt chân tới thủ đo xinh đẹp buổi tối mình đã có những kỷ niêm trên hồ hoàn kiếm thật hạnh phúc và ý nghia đúng không anh? ngày tiếp theo em chọn ngoại thành là nới mình đến trên con đường bước vào bãi đá sông hồng anh như thích thú vì những cánh hoa đào nhật tân tươi thắm ngập tràn trước mặt là 1 cánh đồng hao với rất nhiều sắc hoa do trời đất bắt đầu vào xuân nên bãi đá sông hồng có rất nhiều laoij hoa dang đua nhau khoe sắc một ngày đi chơi thật mệt mà vui và ý nghĩa đúng k anh em yêu anh tháng 10 này mình đám cưới em sắp làm vợ anh rồi đó là kết thúc cho tình yêu của chúng taBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất