sống là trải nghiệm

16:55, 07/05/2016 bởi: nguyen minh thu
 1 bình luận  0 love

CÔ DÂU – khoảnh khắc mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn 1 lần được trải nghiệm. Dù xinh hay không xinh, đẹp hay không đẹp, cao hay…

CÔ DÂU – khoảnh khắc mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn 1 lần được trải nghiệm. Dù xinh hay không xinh, đẹp hay không đẹp, cao hay thấp, béo hay gầy thì khi khoác trên mình bộ váy cưới thì hết thảy các cô nàng đều trở nên vô cùng xinh đẹp trong mắt mọi người. Cái khoảnh khắc diện váy cô dâu, sánh bước bên chàng bạch mã hoàng tử của đời mình thật tuyệt vời và hạnh phúc biết bao. Dù chưa tìm được chú rể của đời mình nhưng tôi rất hào hứng được tham gia chương trình "Thử làm cô dâu". Sống là không ngừng trải nghiệm !!! ^^Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất