Sốt xình sịch bộ tranh “Tình con heo”

14:58, 17/07/2015 bởi: Hà Loan
 14 bình luận  4 love

Câu chuyện tình của cô nàng mũm mỉm “chân to” thể hiện bằng bộ tranh vẽ ngộ nghĩnh được dân mạng like mạnh.

Tình con heo với hình minh họa và lời bình dễ thương không khó để đốn tim cư dân mạng: "Em yêu anh vì những hành động có vẻ ngốc nghếch, những cử chỉ nhỏ nhặt nhưng với em lại vô cùng ý nghĩa. Em yêu anh vì cách anh làm em bất ngờ, vì cái bản mặt lơ ngơ, vì cách anh quan tâm tới gia đình hay đơn giản là vì anh chẳng bao giờ chê em dù em chân không thon thả. Đôi khi tình yêu chỉ đơn giản đến thế".

Mây Trinh
Ảnh: Lê Mai Anh cung cấp

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất