Sự quan tâm của em là dư thừa với anh

16:24, 09/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Vòng xoay cuộc đời cuốn phăng những gì chúng ta đã từng cho là mãi trường tồn theo thời gian và dù bão tố có đến anh cũng sẽ nguyện cùng em nắm chặt tay nhau bước đến cuối con đường chỉ cần em đừng buông tay anh nhưng tất cả đã vỡ nát khi anh về bên người con gái khác, biết trách ai khi đường tình yêu em luôn vướng trăm ngàn cay đắng…

Chúc phúc, cao thương hay là phải giấu nhẹm đi cảm xúc mà sống, đứng dậy và bước tiếp… Đau rồi em buông được chưa cô gái? Ngày một người rời bỏ một người có thể họ sẽ bảo sao phải quan trọng hóa, quen người khác là được rồi…quen làm sao thêm ai khác khi tim em giờ tràn ngập hình ảnh của anh.

Ai đó đã từng nói cuộc sống này em phải thật mạnh mẽ trước bão giông cuộc đời, cười thật tươi rồi cuộc sống sẽ không phụ em đâu. Vậy mà sao em chưa thấy được điều đó…Nhưng không có nghĩa em không làm được, em không muốn hoài phí tuổi xuân của mình cho những yêu thương bị chối bỏ, cho ai đó đã không trân trọng tình cảm của em

Em cười với đời không phải để tỏ vẻ cũng chẳng phải giả tạo…nụ cười em tìm thấy khi cuộc sống trở về đúng quỹ đạo của nó, khi mà em yêu thương bản thân mình nhiều hơn xưa, bởi em đã từng yêu người ta hơn cả chính bản thân mình để nhận về quả chát đắng…

Em cũng là con gái, em cũng hiểu cảm giác ích kỷ trong tình yêu, bởi khi ánh mắt anh đã không hướng về em, sự quan tâm là dư thừa với anh, em chọn cách giấu nhẹm niềm đau để quên anh mà sống tốt…

Nơi ấy nắng ấm thì hãy đừng lo giông bão bên em làm gì, nếu đã không yêu em thì không cần gượng ép, cũng đừng thương hại. Rồi em sẽ mạnh mẽ qua thăng trầm cuộc sống này bằng chính đôi chân em.
Chào nhé, người em đã yêu!

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất