Sự thật phũ phàng với con trai khi đi cưa cẩm

18:35, 30/12/2015 bởi: Hani
 2 bình luận  0 love

Cưa đổ trái tim ‘cô nàng kẹo bông’ không đơn giản chút nào đâu con trai nhé.

Bạn nghĩ con gái dễ phải lòng người nói chuyện với nàng mỗi ngày. Thực tế là nói chuyện với nàng mỗi ngày lập tức trở thành người vô cùng quan trọng: Anh kết nghĩa…

Bạn nghĩ con đường ngắn nhất đến trái tim là thông qua bao tử. Muốn cưa thành công phải dẫn nàng đi ăn thật nhiều. Thực tế là một ngày nọ, nàng bảo: "Này, con trai chủ quán cười dễ thương quá nhỉ. Cậu giúp tớ làm quen đi, hihi".

Bạn nghĩ phải tìm hiểu thật kỹ sở thích, thói quen của nàng thông qua cô bạn thân của nàng. Thu lượm càng nhiều thông tin càng tốt. Thực tế là hối lộ bạn thân của nàng để moi tin. Cuối cùng nhỏ bạn thân đổ cái ầm, còn nàng vẫn trơ trơ.

Bạn nghĩ sáng sáng chiều chiều đèo nàng đi học rồi về nhà. Hy vọng một ngày nếu không có bạn, nàng sẽ buồn và nhớ vô cùng. Thực tế là không có bạn, nàng bèn quay ngoắt đi tìm những người đàn ông khác: Chú taxi, bác xe ôm, anh tài xế xe bus… Trái đất vẫn quay chẳng lỡ nhịp nào!

 

Theo Hoa học trò

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất