Sự thật về tình yêu

18:55, 22/06/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Càng lớn, càng trải qua nhiều mối tình, bạn sẽ nhận ra tình yêu không đẹp như bạn vẫn tưởng….

1. Tình yêu không phải là màu hồng, nó có màu 7 sắc cầu vồng. Tươi sáng hay đen tối, ngọt ngào hay đắng cay, bạn sẽ đều được cảm nhận đủ theo thời gian.

2. Tiền không phải là tất cả trong tình yêu, nhưng không có tiền thì tình yêu không thể được nuôi sống theo thời gian.

3. Đừng bao giờ bỏ ăn chỉ vì thất tình, đừng tự hành hạ bản thân và khiến mình như một cái xác khi bị ai đó bỏ rơi. Phải sống khỏe, sống tốt, đẹp đẽ lên nhiều hơn thì mới khiến người yêu cũ tiếc nuối vì đã bỏ rơi bạn được.

4. “Người yêu cũ” là cụm từ mang tính gây họa rất cao, tránh đề cập đến nó nếu không muốn cả hai chiến tranh với nhau nhé!

5. Chung thủy là điều vô cùng xa vời với hôn nhân thời nay. Khi một người nói chỉ yêu mình bạn, thương mình bạn, sẽ đợi bạn đến lúc bạn đáp trả tình cảm của họ thì hãy thật tỉnh táo, ai biết anh ta sẽ nói câu ấy với bao nhiêu cô gái khác.

6. Trai đẹp là để ngắm, đẹp không làm ra cơm ăn được. Một người đàn ông có vẻ ngoài bình thường sẽ không khiến bạn phải suốt ngày phải ghen bóng ghen gió đâu.

7. Nên lấy người yêu bạn hơn là người bạn yêu.

8. Người đàn ông bạn đang yêu, có thể sẽ không phải là người bạn sẽ lấy, hãy cố gắng giữ lấy mình, giữ lấy tự tôn của bản thân.

9. Đàn ông mà biết giữ lời hứa thì heo nái cũng biết leo cây đấy! Đừng quá tin tưởng vào lời hứa của đàn ông, mắt không thấy thì tim sẽ không đau.

10. Yêu và lấy một người đàn ông ở gần nhà, gần mẹ gần cha sẽ tốt hơn rất nhiều lần làm dâu xứ người.

Theo: blogtamsu.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất