Sự thực bất ngờ về hai phái khi nói về tán tỉnh và “chuyện ấy”

23:52, 26/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim. Hai giới này luôn khác nhau rất nhiều trong mọi tư duy, kể cả về “chuyện ấy”.

Đàn ông không tán gẫu về chuyện thầm kín

 

Đó chính là thứ tính cách được gọi tên là bí mật và kín kẽ của đấng mày râu. Như chúng ta đều biết, một khi các anh đã nói về chuyện ấy thì sẽ là những câu chuyện hơi mang tính chất thô lỗ và tán tỉnh. Nhưng thật ra, một khi các chàng đã thích thực sự “” với vợ hoặc bạn gái thì sẽ không bao giờ thổ lộ với bạn bè.

 

Trong một cuộc khảo sát trên 100 người đàn ông thì có tới 69% đồng ý với quan điểm này. Họ nói rằng bản thân làm như vậy là hoàn toàn tôn trọng đối tác của mình và không muốn làm cho cô ấy ngại ngùng trước bạn b của mình.

 

Phụ nữ lại hay thích rúc rích bàn tán

Còn với phụ nữ thì sao? Cùng với câu hỏi như vậy nhưng chỉ có 49% phụ nữ đồng ý rằng sẽ ít trao đổi với bạn bè hơn nếu cô ấy hài lòng về “chuyện ấy”. Thực tế này có thể hơi nghịch lý một chút bởi đàn ông thường mạnh bạo hơn nhưng đó là khảo sát và chúng ta sẽ phải chấp nhận sự thật này.

 

Số phụ nữ đồng ý quan điểm chia sẻ bạn bè giải thích rằng họ thường có xu hướng chia sẻ với các chị em về sự hài lòng hoặc bất mãn của bản thân để mong có những lời khuyên hữu ích.

 

chuyện ấy

Trái ngược với những gì chúng ta tưởng tượng, đàn ông thường không thích bàn luận về
                                        chuyện ấy của mình với bạn bè.

 

Đàn ông thường ngấm ngầm hạ gục đối phương

Các anh chàng thường một khi đã nhắm đến đối tượng nào đó thì sẽ ngấm ngầm tự lên phương án tác chiến để khiến đối phương không thể không để ý đến mình. Chàng sẽ thường ít khi hỏi các chiến hữu cùng giới về phương cách trừ khi đột nhiên bị phát hiện. Bạn bè thường sẽ tưởng rằng anh này vẫn FA cho đến một ngày anh đột nhiên dẫn về một cô bạn gái xinh đẹp.

 

Phụ nữ lại thường kể lể với bạn bè về quá trình được bạn trai tán tỉnh

Chắc hẳn câu chuyện về những cô gái dành cả ngày cả đêm để hỏi han nhau vấn đề tình cảm không còn quá xa lạ. Đó là lý do người ta ưu ái dành tặng cho phái yêu biệt danh "bà tám". Thậm chí, ngay cả chuyện hài lòng và không hài lòng đều được mang ra mổ xẻ, cho ý kiến và quân sư nhiệt tình.

chuyện ấy

               Các bà tám luôn muốn thông báo tình hình với bạn bè để xin ý kiến.

 

Đàn ông không hay tìm hiểu về "chuyện ấy"

Nói là không tìm hiểu thì cũng không hoàn toàn đúng mà các chàng sẽ không mày mò sách vở tìm ra những kiến thức được công nhận về sex mà họ chỉ học cách làm thế nào để có thể có những cái mới trong chuyện ái ân. Họ khác phụ nữ ở điểm này.

 

Phụ nữ lại hay tự tìm tòi kể cả về cơ thể của đàn ông

Theo thống kê, các bài báo về  thường có đối tượng độc giả là nữ nhiều gấp đôi nam. Điều này đã chứng minh luận điểm rằng phụ nữ thường có xu hướng tự trang bị kiến thức nhằm giúp "chuyện ấy" trở nên lý tưởng hơn trong mắt bạn tình.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất