Ngày nay chúng ta không còn lạ gì với cụm từ " chụp ảnh phóng sự cưới " nhưng chúng ta vẫn thắc mắc chụp ảnh phóng sự cưới là gì? và tại sao chúng ta lại cần lựa chọn phong cách này? vậy hôm nay chung ta cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này nhé!

Nhiếp ảnh gia được đào tạo có kinh nghiệm nhiều năm sẽ lựa chọn những góc máy ưng ý nhất, nhanh tay ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc vui vẻ của đôi uyên ương cùng gia đình bạn bè hai bên. Không hề có sự sắp đặt hay can thiệp nào lễ cưới diễn ra đúng như những gì nó có tự nhiên và thoải mái đó là điều bạn cảm nhận khi xem lại lễ cưới qua những bức ảnh.

Với ưu điểm mang lại sự chân thực, thoải mái tự nhiên, ngày nay càng nhiều đôi uyên ương lựa chọn cho mình phong cách chụp ảnh này. Năm 2015 cho đến 2016 chụp ảnh ăn hỏi theo phong cách phóng sự luôn là hót nhất là xu thế được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Chụp ảnh đám cưới bằng phong cách truyền thống có xu hướng sắp đặt đứng dàn hàng khô khan, cứng nhắc tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta bỏ qua, Một bộ ảnh cưới hoàn hảo là sự kết hợp của 2 phong cách hỗ trợ cho nhau mang lại sự hợp lý hài hòa. 

 

Tham khảo gói chụp ảnh tại đây:

http://phuongvustudio.com/chup-anh-phong-su-cuoi

https://www.facebook.com/chupanhanhanhoi/

http://phuongvustudio.com/chup-anh-an-hoi-ngay-cuoi