Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Sức mạnh tình yêu của chồng dành cho người vợ quá cố

11:36, 14/12/2015 bởi: lala
 11 bình luận  2 love

Sức mạnh tình yêu của chồng dành cho người vợ quá cố

Bạn có tin vào tình yêu? Một sức mạnh tình yêu mãnh liệt vẫn tồn tại dù rằng một người vẫn ở lại còn một người đã đi rất xa vĩnh viễn không bao giờ trở về?

Ngày 20 tháng 11 năm 2014, người vợ Catherine qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác để lại người chồng Hyong Yi và 2 đứa con nhỏ. Khoảng thời gian tiếp theo trong căn nhà vắng bóng người phụ nữ cũng là khoảng thời gian khó khăn, tẻ nhạt và vô vị nhất của anh. “Tôi đã thật sự chỉ muốn cuộn mình trên giường, nhốt mình vào góc tối của sự đau buồn không làm bất cứ điều gì cả.” – anh nói – “Tôi tưởng như đã mất đi động lực sống của mình nữa”. Thế nhưng, 1 năm sau đó vào chính ngày giỗ của Catherine, cô bé 10 tuổi và cậu nhóc 7 tuổi – con của anh và vợ – đã đánh thức niềm vui cuộc sống đã bị ngủ quên trong anh.

Hyong – Catherine và 2 con

Thứ sáu ngày 20 tháng 11 năm 2015, anh quyết định xua đi sự u buồn trong ngày giỗ vợ và làm một điều gì đó đặc biệt, như là một món quà tình yêu của anh dành cho người vợ trên thiên đàng.

Anh và con bắt đầu từ con đường tại Charlotte, North Carolina và bắt đầu đưa 100 mảnh ghi chú cho 100 người lạ. Mỗi một ghi chú đánh dấu 1 con số và ghi những tâm tình khác nhau với một sự chân thành từ tình yêu của anh. 60 mảnh giấy đầu tiên kể về những kỷ niệm đẹp của anh và vợ, 30 mảnh tiếp theo là khoảng thời gian 2 năm anh và vợ chiến đấu với căn bệnh ung thư độc ác, và 10 mảnh cuối cùng là 1 cuộc trò chuyện tưởng tượng giữa vợ chồng anh sau khi chị qua đời. 100 mảnh giấy tạo nên một dòng ký ức đẹp của Hyong và Catherine trong khoảng thời gian còn được ở bên nhau.


Hyong và con gửi những tấm ghi chú cho người đi đường.

Sau khi đưa các mảnh ghi chú cho mọi người, anh đều kể họ nghe về câu chuyện của anh và gợi ý họ hãy tiếp tục ghi lời nhắn và gửi cho người thân. Những tờ note ấy, bằng cách này hay cách khác, lần lượt khiến người nhận đi từ xúc động đến biết ơn. Họ rơi nước mắt cho chuyện tình yêu đẹp của anh chị, cảm động vì sức mạnh tình yêu của anh dành cho người vợ quá cố, và cũng cám ơn vì đã nhắc nhở họ quý trọng và dành thời gian cho những người xung quanh hơn.

Nhiều người không cầm được nước mắt.

“Khi tôi làm điều này, tôi không xem nó là kế hoạch hay một chiến dịch đến mọi người. Những gì tôi làm là vĩ đại ư? Ồ không, đó chỉ là những điều rất đơn giản từ tình yêu của tôi để vinh danh cho một người phụ nữ.” – Hyong nói – “Phải, là vợ tôi, Catherine.”.“Vợ à, hãy nắm chặt tay anh và cùng anh leo lên đỉnh núi cao nhất.
Đừng buông tay ra nhé, anh rất sợ lạc mất em.”

“Vợ… Anh chỉ muốn nói rằng chúng ta nên cưới nha thôi. Em hỏi là tại sao em nên cưới anh hả? Em có muốn đọc luận văn không?”

Vào những ngày mà thế giới luôn bị ngộp bởi những tin tức đau buồn, những con người bị thiếu hụt về lòng tin, thì đâu đó vẫn còn rất nhiều điều đẹp và thiêng liêng lắm – như tình yêu của anh Hyong dành cho vợ vậy. Các mảnh ghi chú của anh hiện nay đã được tập hợp lại trên website 100LoveNotes.com và được xem là một cuốn sách ngắn về tình yêu. Hãy dành ít phút đọc nó và gửi những lời yêu thương đến người xung quanh bạn để cho họ biết rằng, tình yêu đẹp vẫn còn tồn tại. Hãy nuôi dưỡng tình yêu ấy khi còn có thể.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất