Sweet song for wedding “Save the best for last”

22:17, 04/05/2015 bởi: nguyenhoaian
 2 bình luận  0 love

Yêu không có nghĩa chỉ là màu hồng. Yêu là rất nhiều những cung bậc cảm xúc pha trộn cùng nhau. Bạn sẽ tìm thấy những cung bậc ấy trong những câu chuyện nhỏ về tình yêu tôi viết.

Ngồi nghe bài "Save the best for last". Bài hát đẹp không phải bởi giai điệu mà đẹp biết bao bởi một chuyện tình yêu được tóm gọn lại chỉ trong vài phút và trong khuôn khổ của một bài hát.

 

Mỗi đêm anh đến bên em là mỗi đêm một cô gái ngốc nghếch ngu xuẩn nào đó để anh được tự do.

 

Mình nghĩ chắc chàng trai này yêu một cô gái nào đó lắm, nhưng cô ta quá kiêu kỳ nên ngớ lơ anh chàng ấy. Và mỗi khi đau khổ anh ấy lại tìm đến với một người con gái mà anh cảm thấy được yên ủi.

 

Rồi ngày này qua tháng nọ. Tình yêu của họ lớn dần lên.Và chàng trai muốn cô gái mà anh vẫn tìm đến mỗi đêm để tìm sự an ủi trở thành người bạn đời của anh.

 

Khi chàng trai thực sự yêu cô gái thì cũng là lúc trong hầu hết các motip phim : cô gái nhận ra rằng "how can you love someone else and share your dream with me…". Cô gái ấy đã không tin rằng anh ấy đã yêu cô thật lòng  và làm sao anh có thể chia sẽ giấc mơ, dự định, tương lai của cuộc đời anh cùng em  khi anh yêu một cô gái khác.

 

Và khi cô gái tưởng rằng " the change had passed" – dùng từ chính xác là cơ hội – tác giả ca khúc đã dùng từ này 'change' không phải "love". Mình rất thích từ này vì mỗi nhân duyên trong cuộc đời này là một cơ hội, có nên vợ, nên chồng với nhau hay không là do mỗi chúng ta có biết nắm bắt "cơ hội" để tạo nên vận mạng cho mình hay không.

 

Khi cô gái nghĩ rằng cơ hội  giữa hai người đã qua thì cũng là lúc chàng trai tạo ra một vận mệnh mới cho họ.

 

và sau cùng họ đã có được một đám cưới….

http://buocchanvaodoi.blogspot.com/2015/04/em-thu-100-truyen-ngan.html

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất