Tại sao bạn nên cảm thấy tự hào khi mình là F.A

18:32, 30/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Bạn không phải tiêu hao năng lượng vào những cuộc cãi vã như các cặp đôi yêu nhau vì bản thân chúng ta chẳng điên tới mức tự cãi nhau với chính mình.

1. Tự chăm sóc cho bản thân

Bạn chủ động tự chi trả cho mỗi bữa ăn hoặc tự chế biến món mình thích mà không phải phụ thuộc vào ai cả. Thật thích khi có thể tự mình xoay sở được mọi vấn đề.

2. Tập trung vào sở thích của bản thân

Nếu có “gà bông” bạn chắc chắn không có nhiều cơ hội để dành thời gian vào những sở thích cá nhân. Vì thế, F.A chẳng phải quá tốt để bạn thỏa sức đắm chìm trong những công việc mình muốn sao!

tai-sao-ban-nen-cam-thay-tu-hao-khi-minh-la-fa

3. Không phải quan tâm người khác

Thoát kiếp F.A đâu chắc gì đã sướng khi lúc nào cũng phải hành xử đúng mực để không gây ảnh hưởng xấu đến người ấy. Ngược lại, một mình “tự tung tự tác” không cần e ngại gì cả lại rất tuyệt đấy.

4. Tự do

“Vùng vẫy” trong không gian lý tưởng của bản thân không phải là điều dễ dàng với những ai có “gà bông”! Tự do làm mọi việc: sắp xếp lịch đi chơi, ăn uống, xem phim… tất cả, đều do bạn quyết định, thích thế cơ mà.

5. Luôn tràn ngập năng lượng

Bạn không phải tiêu hao năng lượng quý báu của mình cho những cuộc xung đột cãi vã như các cặp đôi yêu nhau vì bản thân chúng ta chẳng điên tới mức tự cãi nhau với chính mình.

6. Sở hữu cái nhìn rộng về cuộc sống

Bạn sẽ luôn có cơ hội để mở mang tầm mắt, kiếm tìm những điều tuyệt vời khác ngoài tình yêu. Từ đó, con người bạn ngày càng trưởng thành với những bước đi vững chãi, mạnh mẽ và thông minh.

 

Nguồn: Vnexpress

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất