Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tác dụng làm đẹp của chanh đối với làn da

11:00, 24/10/2015 bởi: hoatranhbt
 1 bình luận  1 love

(Imedeen)-Chanh có thể giúp loại bỏ mun trứng cá đáng kinh ngạc và được xem là 1 liệu pháp chữa trị những phiền toái do mụn gây ra 1 cách hiệu quả. Hãy điểm qua những lợi ích mà nước chanh mang lại cho da mặt của chúng ta.

(Imedeen)-Chanh có thể giúp loại bỏ mun trứng cá đáng kinh ngạc và được xem là 1 liệu pháp chữa trị những phiền toái do mụn gây ra 1 cách hiệu quả. Hãy điểm qua những lợi ích mà nước chanh mang lại cho da mặt của chúng ta.

Tên:  T%u0025C3%A1c%2Bd%E1%BB%A5ng%2Bl%C3%A0m%2B%C4%91%E1%BA%B9p%2Bc%E1%BB%A7a%2Bchanh%2B%C4%91%E1%BB%.jpg
Xem: 0
Kích thước:  34.1 KB

– Nước chanh giúp loại bỏ sự nhiễm trùng – nguyên nhân gây mụn trứng cá.

– Nước ép chanh sẽ tiêu diệt tất cả các vi khuẩn gây mụn trứng cá trên mặt.

– Khi chúng ta nặn hoặc lấy nhân mụn trứng cá, nơi đó lỗ chân lông sẽ bị tổn thương, và nước chanh có thể giúp làm phẳng làn da của bạn 1 cách tự nhiên, do đó làm cho vùng da bị mụn mịn màng và hoàn hảo.

– Sau khi làm sạch mụn trứng cá, vẫn còn lại da chết (cần được tẩy sạch) để tránh tình trạng mụn tái phát, hãy thoa nước chanh. 

Bây giờ bạn đã biết cách làm thế nào để đạt được kết quả này với nước ép chanh!

Bước đầu tiên là làm sạch khuôn mặt của bạn, hãy rửa mặt bằng nước ấm và xà phòng diệt khuẩn! Điều quan trọng là rửa mặt bằng nước ấm vì điều này giúp lỗ chân lông giãn ra; từ đó, nước ép chanh sẽ thẩm thấu tốt hơn và nhanh hơn! 

dep-da.comBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất