Tại sao bạn cần dưỡng ẩm da?

10:01, 16/05/2015 bởi: hoatranhbt
 4 bình luận  0 love

(Imedeen)-Da là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Có nhiều vấn đề mà da thường gặp phải, từ nhiễm trùng da đến mụn. Vì vậy bạn cần chăm sóc da nhiều hơn. Da thường phản ứng khác với da dầu và da khô. Nếu có làn da nhạy cảm, bạn cần dưỡng ẩm thường xuyên để da khỏe mạnh và không bị khô.

(Imedeen)-Da là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Có nhiều vấn đề mà da thường gặp phải, từ nhiễm trùng da đến mụn. Vì vậy bạn cần chăm sóc da nhiều hơn. Da thường phản ứng khác với da dầu và da khô. Nếu có làn da nhạy cảm, bạn cần dưỡng ẩm thường xuyên để da khỏe mạnh và không bị khô.

Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn cần dưỡng ẩm cho da.

Làm sáng da: Dưỡng ẩm là một bước cung cấp nước cho da, giúp bạn có làn da sáng đẹp và tinh khiết.

Tránh các phản ứng hóa học: Nếu không dược dưỡng ẩm đúng cách, da sẽ có các phản ứng sinh hóa dẫn đến bị tổn thương.

Dễ tái tạo các tế bào: Các tế bào bị tổn thương sẽ gây hại cho da. Để có làn da mềm mịn giúp tái tạo tế bào, bạn cần dưỡng ẩm thường xuyên.

Loại bỏ nếp nhăn: Khi da được dưỡng ẩm, nếp nhăn cũng sẽ dần mờ đi. Nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn là do da thiếu nước. Vì vậy việc cung cấp đủ nước sẽ giúp bạn có làn da căng mịn và mềm mại hơn. 

Chữa nhiễm trùng da: Da thiếu nước do không được dưỡng ẩm sẽ dễ bị mụn, nhiễm trùng. Dưỡng ẩm tốt cho da, chữa nhiều loại nhiễm trùng, ngăn ngừa mụn. 

Ngăn ngừa tổn thương da: Da khô dễ bị nứt nẻ và tổn thương. Vi khuẩn và các yếu tố gây kích thích thường xâm nhập vào da, gây tổn thương. Nếu muốn có làn da khỏe mạnh không có vi khuẩn, bạn nên dưỡng ẩm cho da thật tốt và cung cấp đủ nước

 

depkhoenews.comBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất