Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tại sao đàn ông sợ vợ thường thành công?

00:10, 31/03/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Những lý do dưới đây có thể giúp các anh chồng sợ vợ tự hào vì bản thân.

Đàn ông thường được coi là phái mạnh trong khi các chị em phụ nữ lại bị quy là phái yếu. Bởi vậy, đối với nhiều người đàn ông, chuyện phái mạnh phải lép vế trước phái yếu là một điều đáng xấu hổ. Thế nhưng, hãy tự hào về bản thân nếu bạn là một anh chàng sợ vợ, bởi bạn có những lợi thế tuyệt vời để thành công trong cả công việc và cuộc sống.

Gia đình hạnh phúc

Hiển nhiên khi các anh chồng không “dám” ho he cãi vợ, thường nhường nhịn vợ mỗi khi vợ nổi nóng thì không khí trong gia đình luôn được duy trì hòa thuận, bình yên. Người xưa đã có câu “trị gia, tề quốc, bình thiên hạ”. Muốn làm được việc to tát, lớn lao như “bình thiên hạ” thì phải duy trì được một gia đình êm ấm trước, bởi gia đình không chỉ là chỗ dựa, là hậu phương vững chắc cho đàn ông, mà còn thể hiện được khả năng lãnh đạo, quản lý của người trụ cột.

Hơn nữa, hình tượng một người đàn ông điềm đạm, chín chắn và có gia đình hạnh phúc dễ gây thiện cảm hơn cho mọi người, đôi khi giúp ích rất nhiều trong công việc. Đó cũng là nguyên nhân vì sao các chính trị gia, các doanh nhân nổi tiếng vẫn luôn phải duy trì hình tượng “người đàn ông của gia đình”.

Có sức khỏe tốt

Hầu như chẳng có bà vợ nào thích chồng mình hút thuốc, uống rượu, hay có những thói quen sinh hoạt xấu. Dù thời “trai tân”, họ có thích tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt là cà thì sau khi kết hôn cũng thay đổi để vợ không cằn nhằn, giận dỗi. Do từ bỏ những thói hư tất xấu và học cách sống lành mạnh, sức khỏe của những ông chồng này cũng ít bị tàn phá.

Ngoài ra, những ông chồng luôn thuận theo lời vợ thì ít xảy ra xích mích gia đình, tâm trạng vui vẻ thoải mái, cuộc sống ít áp lực hơn nên tinh thần luôn phấn chấn, làm việc nhiệt tình, hăng hái hơn.

Rèn luyện được nhiều đức tính tốt

Đặc điểm chung của nhiều người đàn ông là lười biếng, cẩu thả, không kiên nhẫn, thiếu tinh tế. Nếu lấy phải bà vợ “sư tử Hà Đông” thì những khuyết điểm này sẽ được các bà vợ “cải tạo” thành toàn đức tính tốt. Bản tính lười biếng đương nhiên không thể còn tồn tại khi bị vợ giao cho một đống trách nhiệm, không làm thì sẽ bị vợ cằn nhằn đến khi phải làm mới thôi. Làm cẩu thả thì vừa bị nghe “cải lương” vừa phải làm lại, nên lâu ngày cũng luyện nên tính cẩn thận. Chờ đợi vợ trang điểm, thay quần áo, chở vợ đi chợ, đi mua sắm sẽ giúp các ông chồng hình thành khả năng nhẫn nại cực tốt mà chính các ông chồng cũng không nhận ra.

Thêm việc thiếu tinh tế mà quên sinh nhật vợ hay kỷ niệm ngày cưới, vợ lại “chiến tranh lạnh”, nên các ông chồng không tinh tế cũng không được. Rồi còn rất rất nhiều đức tính tốt khác như nhường nhịn, đúng giờ, biết lắng nghe, biết quan tâm,… các ông chồng sợ vợ bồi dưỡng được sau nhiều năm hôn nhân. Những đức tính tốt đẹp này sẽ giúp các ông chồng dễ dàng gặt hái được thành công trong công việc.

Có kinh tế vững chắc

Sợ vợ nên không la cà nhậu nhẹt, không cờ bạc, không bồ bịch,… tóm lại là không có thói hư tật xấu gì tốn kém tiền bạc, tiền kiếm được phải nộp hết cho vợ, chỉ được chi tiêu trong “định mức”. Do đó, người đàn ông không chỉ biết học được cách chi tiêu hợp lý, mà đôi khi cái “định mức” của vợ quá eo hẹp cũng thôi thúc các ông chồng chủ động, tích cực hơn trong việc kiếm tiền. Nhờ đó mà kinh tế của gia đình cũng được cải thiện.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất